• The Secret
    NLP & Design!
    "
    "
EONMIX DESIGN CLASS

EONMIX CREATIVE AGENCY...

Chúng tôi chú trọng vào việc tạo ra những sản phẩm thiết kế sáng tạo mạng tính trải nghiệm giúp khách hàng tận dụng lợi thế của sự phát triển đồ họa kỹ thuật số trong việc phát triển hình ảnh thương hiệu và tiếp thị sản phẩm, từ đó giúp nâng tầm thương hiệu chuyên nghiệp hơn so với đối thủ.

Chúng tôi vận dụng được tính công nghiệp, tính khả thi và biến chúng thành những sản phẩm được thiết kế độc đáo như được làm ra chỉ để dành cho riêng bạn. Cách tiếp cận vấn đề toàn diện mang lại cho chúng tôi uy tín của một đối tác đáng tin cậy trong việc đảm bảo mục tiêu kinh doanh và ý tưởng của khách hàng đến với cộng đồng hay khách hàng mục tiêu của bạn!

Tuân thủ chặt chẽ Deadline

Tìm kiếm giải pháp tốt nhất

Ghi nhớ tâm huyết của khách hàng

Chủ động Push yêu cầu

Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng

Luôn muốn hiểu khách hàng nhiều hơn

Với mỗi khách hàng, chúng tôi xây dựng những chiến lược marketing đi kèm phong cách thiết kế ấn tượng, thẩm mỹ và sức truyền tải thông điệp mạnh mẽ. Chúng tôi có thể thể hiện các mẫu thiết kế dưới tất cả các hình thức, kết hợp cả nền tảng đồ họa kỹ thuật số và các thao tác thủ công để tạo ra những sản phẩm độc đáo, tạo lợi thế cạnh tranh cho chính khách hàng của chúng tôi.Trong thiết kế, chúng tôi rất quan tâm đến chất lượng hình ảnh và cái đẹp đến từ việc lựa chọn đúng font chữ. Chúng tôi tự tin vào việc tạo khác biệt giữa khách hàng và đối thủ của họ vì chúng tôi dành rất nhiều thời gian cho việc đó.Xem Portfolio
200

Bộ phim hoạt hình quảng cáo
mỗi năm

100

Hơn 100
Logo được thiết kế

500

Hơn 500 Khách hàng lớn nhỏ

2000

Hơn 2000 ấn phẩm quảng
cáo mỗi năm

500

Hơn 500 Học viên được đào
tạo thiết kế

DỊCH VỤ

Chúng tôi mang tới các dịch vụ thiết kế trải dài từ Branding, bao bì, sự kiện, website tới sản xuất phim hoạt hình, phim quay dựng quảng cáo sản phẩm, quảng cáo sản phẩm, quảng cáo doanh nghiệp với chất lượng hình ảnh cao cấp và giá cả hợp lý nhất.

BRANDING
Logo, Nhận diện thương hiệu
CARTOON ANIMATION - TVC
Phim hoạt hình, phim quay dựng
Key Visual
Ấn phẩm truyền thông khác biệt, độc đáo
website - app
Thiết kế website, App, Landing Page
PRODUCT DESIGN
Company Profile, brochure, sales-kit...
PRINT
Dịch vụ in ấn chất lượng cao

BIG CLIENT

Nhân sự

Đội ngũ nhân sự tài năng của chúng tôi luôn biết dành thời gian để tạo ra những tài sản sáng tạo giá trị và thực sự truyền tải được thông điệp cũng như cảm hứng cần thiết tới các học viên. Mỗi bài giảng đều được cải tiến và cập nhập một cách thực tế nhất từ cách tiếp cận vấn đề tới phương pháp giải quyết khoa học và thẩm mỹ nhất. Nhân sự Eonmix bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing, Art Director, Brand Evelopment tới các chuyên gia thiết kế minh họa... với kinh nghiệm dày dặn và tinh thần luôn chia sẻ.

Hơn 8 năm kinh nghiệm thiết kế thương hiệu cao cấp. Creative Director của các thương hiệu lớn như Max Goup, Sáng lập Max Creative, Creative Director tập đoàn Đông Á - SCI, Sáng lập EONMIX. Thực hiện các ấn phẩm thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn như: Ford, Parkson, Mitsubishi, Tenamid, Dược Hoa Linh, Physhiolac...

Mr. Sướng Nguyễn
Art Director

Kinh nghiệm nghiên cứu phát triển thương hiệu và hoạch định chiến lược Marketing cho từng chiến dịch của nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc như Tập đoàn BigC, Tập đoàn Hòa Phát...

Mr. Tu Tran
Brand Development

Giám đốc Marketing tại Eonmix, từng là trưởng phòng sale & marketing cho báo 24h.com, kinh nghiệm triển khai chiến dịch cho nhiều đối tác lớn như Dược Hoa Linh, ITP Pharma, Sungroup...

Mr. Đại Nguyễn
Marketing Director

Account Manager tại Eonmix Agency - phụ trách các dự án và khách hàng lớn cho công ty.

Ms. Chinh Trần
Account Manager

Biến những ý tưởng trên giấy thành những thước phim sống động, hay làm đẹp cho thương hiệu bằng hai mươi chín chữ cái là công việc hàng ngày của cô ấy.

Ms Minh Châu
Content Creator

Animator trẻ tuổi luôn đầy ắp ý tưởng và năng lượng. Những thước phim mà anh thực hiện luôn sáng tạo, độc đáo và ấn tượng.

Mr. Khánh Nguyễn
Motion Graphic Designer

2D Designer - Chuyên viên thiết kế đồ họa

Mr. Hải Phan
2D Designer

Painting Artist - Họa sỹ vẽ minh họa

Mr. Hiếu Hoàng
Painting Artist

Nghệ sỹ Digital Painting với kinh nghiệm vẽ minh họa cho nhiều hãng game nổi tiếng, kinh nghiệm thiết kế thương hiệu cũng như ấn phẩm truyền thông sáng tạo cho nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc!

Ms. Celtica Harmony
Digital Artist

Họa sĩ vẽ minh họa phim hoạt hình, phim ngắn

Mr. Thắng Nguyễn
Painting Artist

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG