• The Secret
  NLP & Design!
  "
  "
EONMIX DESIGN CLASS

EONMIX DESIGN CLASS

EONMIX cung cấp các khóa học thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, sáng tạo và chuyên nghiệp cho mọi đối tượng học viên. Chúng tôi đã thành công trong việc đào tạo nhiều thế hệ học viên đến từ nhiều công ty, tổ chức trên toàn quốc. Khóa học mang lại tư duy thiết kế và kỹ năng thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp với hệ thống phòng học sáng tạo và chuyên nghiệp cùng uy tín chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay!

Xem lớp học
SpaceX

Phòng học Space X với trang thiết bị hiện đại và sáng tạo vượt trội giúp tăng khả năng tập trung của học viên. Đặc biệt, chương trình giảng dạy đồ họa kết hợp lập trình ngôn ngữ tư duy và bí mật Luật hấp dẫn trên nền nhạc kích thích não bộ giúp tăng khả năng tưởng tượng của học viên, giúp những người mới tiếp cận nền tảng đầu tiên của sự sáng tạo, mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên. Tất cả chỉ có tại phòng học Space X, duy nhất ở Việt Nam tại Eonmix.

Sản phẩm học viên

Ai nên tham gia ?

Các Marketer – chuyên viên chịu trách nhiệm về hoạt động Marketing, PR, Truyền thông, Thương hiệu… muốn bổ sung thêm kỹ năng, kiến thức và hoàn toàn chủ động trong công việc về thiết kế ấn phẩm truyền thông, marketing.

Các chủ doanh nghiệp nhỏ đang trong quá trình khởi nghiệp, muốn tự tay tạo nên những ấn phẩm marketing, truyền thông sáng tạo giúp tiết kiệm chi phí và chủ động hơn trong công việc lâu dài.

Sinh viên có định hướng tương lai trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, quảng cáo, truyền thông Thương hiệu - muốn trang bị kỹ năng thiết kế, ứng dụng trong công việc và tạo dựng điểm mạnh nổi bật trước nhà tuyển dụng.

Sinh viên có định hướng tương lai, yêu thích và đam mê lĩnh vực thiết kế. Có mong muốn được trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Xem các khóa học

Bạn được gì khi tham gia ?

 • Kỹ năng cơ bản sử dụng phần mềm Photoshop, Illustrator, Corel
 • Nắm vững kiến thức và các kỹ thuật về thị giác hình ảnh
 • Tư duy thiết kế sáng tạo, kiến thức mỹ thuật ứng dụng để đánh giá tính thẩm mỹ trong các sản phẩm truyền thông, marketing.
 • Tạo tác phẩm nghệ thuật / Minh họa
  Chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số
 • Hiểu biết về các vai trò, chức năng, cách thức tạo ra quảng cáo in ấn.
 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.
Nhận diện thương hiệu
Nghệ thuật chữ
Ấn phẩm truyền thông
Màu sắc và bố cục

GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên tài năng của chúng tôi luôn biết dành thời gian để tạo ra những tài sản sáng tạo giá trị và thực sự truyền tải được thông điệp cũng như cảm hứng cần thiết tới các học viên. Mỗi bài giảng đều được cải tiến và cập nhập một cách thực tế nhất từ cách tiếp cận vấn đề tới phương pháp giải quyết khoa học và thẩm mỹ nhất. Giảng viên Eonmix bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing, Art Director, Brand Evelopment tới các chuyên gia thiết kế minh họa... với kinh nghiệm dày dặn và tinh thần luôn chia sẻ.

Hơn 8 năm kinh nghiệm thiết kế thương hiệu cao cấp. Creative Director của các thương hiệu lớn như Max Goup, Sáng lập Max Creative, Creative Director tập đoàn Đông Á - SCI, Sáng lập EONMIX. Thực hiện các ấn phẩm thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn như: Ford, Parkson, Mitsubishi, Tenamid, Dược Hoa Linh, Physhiolac...

Mr. Sướng Nguyễn
Art Director

Account Manager tại Eonmix Agency - phụ trách các dự án và khách hàng lớn cho công ty.

Ms. Chinh Trần
Account Manager

Nghệ sỹ Digital Painting với kinh nghiệm vẽ minh họa cho nhiều hãng game nổi tiếng, kinh nghiệm thiết kế thương hiệu cũng như ấn phẩm truyền thông sáng tạo cho nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc!

Ms. Celtica Harmony
Digital Artist

Các khóa học

Khóa học thiết kế thương hiệu Chuyên sâu

Phần mềm được học

Photoshop
Corel
Illustrator

Khóa học chuyên sâu về thiết kế Logo và bộ nhận diện thương hiệu giúp học viên có những kiến thức chuẩn xác và thực tế về thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp. Khóa dành cho người học từ đầu và có định hướng trở thành Designer.

Học phí: 6,6.000 VNĐ
(Xem ưu đãi trên các chương trình tuyển sinh)
Thời lượng: 24 Buổi (3 tháng - 2 buổi/1 tuần)

Đăng ký

LỊCH KHAI GIẢNG

Tháng 2

Tối
E22
Khóa học thiết kế cho Amateur - E22

18h30 - 20h30 Thứ ba & Thứ 5 hàng tuần
Khai giảng: Ngày 28 tháng 2 năm 2017

CẢM NHẬN HỌC VIÊN