Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Client : X3 Eng Breaking
  • Định dạng : Video Viral

Mong muốn của khách hàng

Eng Breaking là một phương pháp học tiếng Anh kết hợp giữa sách và app học trực tuyến

Nhằm quảng bá phương pháp học một cách rộng rãi cũng như củng cố thêm niềm tin của khách hàng , Eng Breaking mong muốn thực hiện một video viral hướng đến người học với big idea “ Tiếng Anh biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực”

Ý tưởng từ Eonmix

Bám sát “big idea”, đội ngũ sáng tạo Eonmix đã tạo dựng video với 3 câu chuyện thuộc 3 đối tượng khác nhau cũng chính là những nhóm khách hàng mục tiêu mà công ty hướng tới.

Nhằm dẫn dắt cảm xúc của người xem để họ nắm bắt trọn vẹn thông điệp, cốt truyện gợi cho người xem những tình huống quen thuộc, gần gũi với bản thân từ đó tạo được sự kết nối giữa họ và Eng Breaking.

Sản phẩm cuối cùng

Sau khi video được công chiếu 1 tháng đã thu hút lượt tương tác khủng với hơn 2.5 triệu view trên youtube và gần 500 lượt comment với hơn 1.5N lượt yêu thích .Cho đến bây giờ , video vẫn là công cụ truyền thông được Eng Breathing sử dụng thường xuyên và mang lại hiệu quả tốt.

Và nếu doanh nghiệp bạn cũng muốn tạo ra những TVC mang đến những thông điệp ấn tượng, gần gũi như trên, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm các sản phẩm của Eonmix

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ