Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Client : SEONGON
  • Loại video: Motion Graphics

Mong muốn của khách hàng

SEONGON là một những đối tác chiến lược của Eonmix. Cái tên SEONGON đã không còn xa lạ với với những ai hoạt động trong lĩnh vực digital marketing..

Nhằm mục đích kỷ niệm 8 năm thành lập công ty kèm theo giới thiệu sản phẩm OKRs đến với khách hàng, SEONGON mong muốn có một video motion giới thiệu về quá trình hình thành của công ty gắn liền với hình ảnh anh Mai Xuân Đạt – founder SEONGON.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Sau khi nhận được đề bài và kịch bản từ phía SEONGON, Eonmix chỉ có 3 tuần để biến những ý tưởng trên giấy thành video motion thật sinh động , bắt mắt vừa làm nổi bật được hình ảnh của anh Mai Xuân Đạt.

Video được thiết kế theo định dạng 2D với những hình khối minh họa đơn giản mà hiệu quả, chuyển động nhanh, mượt, tạo sự nhất quán hoàn toàn với nội dung và nhạc điệu của video.

Sản phẩm cuối cùng

Sản phẩm ra mắt đã nhận được cơn mưa lời khen từ người xem trên facebook. Đó chính là thành quả đáng mong đợi của toàn bộ ekip thực hiện luôn luôn hướng tới.

 

Và nếu bạn cũng mong muốn có được những vdeo giới thiêu vừa bắt kịp xu hướng vừa mang chất riêng của doanh nghiệp, thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với đội ngũ sáng tạo của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc đó.

CHAT NGAY! 0899885909

 

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ