Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Ngành hàng: FMCG
  • Clients: Bibica
  • Creative Agency: Eonmix
  • Thời điểm: Q1/2022

 

Mong muốn của khách hàng

Công ty Cổ phần Bibica là một trong những công ty sản xuất bánh kẹo lớn của Việt Nam. Nhân dịp ra mắt bao bì mới của sản phẩm bánh Hura trên thị trường, Bibica mong muốn sản phẩm được biết đến một cách rộng rãi hơn qua thông qua quảng cáo truyền hình. Bên cạnh đó sản phẩm đó vẫn sử dụng được trên các kênh social.

Khách hàng mong muốn xây dựng 2 video thời lượng của video TVC này khoảng 30 giây và một video sử dụng để chạy bumper ads sử dụng định dạng video motion graphic. Chính vì vậy họ lựa chọn Eonmix là một phần cho chiến dịch này.

Ý tưởng từ Eonmix

Với những nội dung mang thiên hướng vui vẻ và dường như cần “thổi hồn” lại cho sản phẩm, Eonmix mong muốn có thể mang music marketing vào các nội dung tưởng chừng không có gì quá mới lạ đối với người đã từng ăn qua món bánh của Bibica. Bởi vậy, ekip sáng tạo đã nghĩ ra hình ảnh sống động kết hợp với lời hát trending đậm chất gen Z để trẻ hóa thông điệp.

Các hiệu ứng chuyển động được sử dụng trong vide tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại được đội ngũ thiết kế của Eonmix thực hiện một cách tinh tế, cẩn thận nhưng layer một để tạo nên một tổng thế thống nhất và lại hiệu quả.

Sản phẩm cuối cùng

Sau khoảng 1 tuần, sản phẩm được hoàn thành và nhận được sự đồng ý ngay lần đầu gửi từ phía khách hàng. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng mà sản phẩm, dịch vụ mang đến cho khách hàng.

Và nếu doanh nghiệp bạn cũng muốn đổi mới cách tiếp cận với những khách hàng trung thành của mình, hãy liên hệ ngay với Eonmix để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ của chúng tôi.

CHAT NGAY! 0974 024 046

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ