Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: BIDV
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Motion Graphics

Mong muốn của khách hàng

BIDV Cashback là sản phẩm tín dụng hoàn tiền với mỗi giao dịch thanh toán của ngân hàng BIDV.BIDV mong muốn có thể giới thiệu toàn bộ tính năng, lợi ích của loại thẻ này đến với tất cả mọi người.

BIDV đã từng cùng Eonmix thực hiện một số dự án thành công trước đó. Do vậy theo như đại diện BIDV chia sẻ ngay khi có ý tưởng cho chiến dịch này, BIDV đã quyết định giao đề bài này cho Eonmix để sản xuất video giới thiệu về sản phẩm này.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Bởi đây là một dự án giới thiệu sản phẩm với phần text là chủ đạo. Do vậy đội ngũ sáng tạo Eonmix đã lựa chọn các chuyển động motion đơn giản kết hợp với nhịp điệu nhanh, dứt khoát, giúp video truyền tải một cách cô đọng, súc tích và sinh động tính năng của sản phẩm.

Màu sắc xuyên suốt của video là màu xanh và trắng – là 2 màu chính của sản phẩm và thương hiệu, làm tăng độ nhận diện của sản phẩm đối với khách hàng và thể hiện được tính chuyên nghiệp , đáng tin của nhãn hàng.

Sản phẩm cuối cùng

Video sản phẩm mang một phong cách thiết kế hiện đại, hài hòa đã tạo nên cảm nhận về sự ấn tượng và chuyên nghiệp của BIDV trong lòng người xem. Hiện tại, video được đăng tải trực tiếp trên website của doanh nghiệp, giúp mọi người có những hình dung cụ thể nhất về dịch vụ ngay từ lần đầu tiếp cận.

Và nếu bạn cũng mong muốn được giới thiệu về doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp như trên, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết từ ngay hôm nay.

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ