Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0

Booking truyền hình là một việc làm quen thuộc của các chuyên viên PR hay marketing khi thực hiện các chiến dịch truyền thông. Tuy nhiên, nếu tự mình thực hiện, doanh nghiệp thường gặp khó trong việc thương lượng giá cả và thời điểm phát sóng.

Khi đó, việc tìm đến các agency booking quảng cáo truyền hình sẽ là một phương án tối ưu. Và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn 10 địa chỉ uy tín nhất để bạn xem xét và lựa chọn.

1. Vietstarmax – đơn vị từng đạt giải Vàng của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam

Xem báo giá của Vietstarmax

Công ty truyền thông Vietstarmax thành lập vào năm 2008. Đây là một địa chỉ booking truyền hình uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi hệ thống kênh và đài booking đa dạng, có mức chiết khấu cao. Đồng thời là một trong số ít các đơn vị booking có thể đáp ứng nhu cầu lên quảng cáo gấp của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Vietstarmax còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như tư vấn kế hoạch booking; sản xuất TVC, sản xuất phim doanh nghiệp, thiết kế pop-up; xin giấy phép quảng cáo,…

Về kinh nghiệm, Vietstarmax đã hoạt động 12 năm trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo. Các khách hàng quen thuộc của doanh nghiệp này gồm: BIDV, SHB, Sunhouse, Bia Đại Việt,… Năm 2016, doanh nghiệp đã giành giải Giải thưởng Quả chuông vàng do Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam trao tặng.

Hiện Vietstarmax có trụ sở ở cả Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Booking truyền hình là một trong các dịch vụ chính của Vietstarmax
Booking truyền hình là một trong các dịch vụ chính của Vietstarmax

2. Brandcom – agency booking đa kênh

Xem báo giá của Brandcom

Công ty CP Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam – Brandcom là một Agency Booking quảng cáo truyền hình uy tín tại Hà Nội. Ưu điểm của công ty này là có thể triển khai song song đồng thời nhiều dạng quảng cáo khác bên cạnh quảng cáo truyền hình như: quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên phương tiện giao thông, quảng cáo trên mạng hiển thị của Google,… Điều đó giúp cho các thương hiệu nhanh chóng tăng độ phủ và độ nhận diện, giúp chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao nhất.

Brandcom hiện là đối tác lâu năm của các doanh nghiệp lớn trên cả nước như Vinhomes, FLC, RMIT, Grand Plaza, Tân Hoàng Minh Group…

Công ty cũng đã mở rộng quy mô kinh doanh và mở chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh.

Một quảng cáo truyền hình do Brandcom thực hiện
Một quảng cáo truyền hình do Brandcom thực hiện

3. Len Nguyễn Media – đơn vị booking truyền hình có 6 năm kinh nghiệm

Xem báo giá của Len Nguyễn Media

Công ty TNHH Truyền Thông Len Nguyễn Media (LNM) được thành lập vào năm 2015 bởi CEO & Founder Nguyễn Thu Len. Đây chính là đơn vị từng triển khai nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng, điển hình là Điểm Hẹn Du Lịch, Doanh Nhân & Doanh Nghiệp phát sóng trên HTVC – Đài Truyền hình Tp. HCM.

Chính bởi mối quan hệ sâu rộng với các cơ quan báo chí như vậy, khi booking truyền hình tại Len Nguyễn Media, khách hàng không chỉ được tư vấn những kênh sóng phù hợp nhất mà còn được chi trả dịch vụ với giá cả phải chăng nhất.

Doanh nghiệp này cũng có trụ sở ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Một chương trình do Agency booking truyền hình Len Nguyen Media sản xuất
Một chương trình do Agency booking truyền hình Len Nguyen Media sản xuất

4. Rich Media – công ty có dịch vụ booking chuyên nghiệp top đầu

Xem báo giá của Rich Media

Công ty TNHH Rich Media cũng là một đơn vị booking đa kênh nổi tiếng tại Hà Nội. Doanh nghiệp này đem đến cho khách hàng các dịch vụ đa dạng bao gồm Rich Radio, Rich Digital, Rich TV, Rich One, Rich Skyview, Rich Voice. Riêng với dịch vụ Rich TV, đơn vị đem đến mức giá cạnh tranh, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Những doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của Rich Media gồm có: Flamingo, Eneos, FiberVNN,…

Banner quảng cáo dịch vụ booking truyền hình của Rich Media
Banner quảng cáo dịch vụ booking truyền hình của Rich Media

5. Keycite Media – đơn vị booking truyền hình có mức giá cạnh tranh top 1

Xem báo giá của Keycite Media

Keycite Media là một agency booking PR có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Ở mảng booking truyền hình, đơn vị này luôn tự tin khẳng định về mức giá và chiết khấu cạnh tranh của mình với nhiều đơn vị booking khác. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực Quảng cáo/ Marketing cũng là điểm cộng lớn của doanh nghiệp này.

Những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Keycite Media có: Thiên Long, Công ty Thép Miền Nam, Nguyễn Hoàng Group,…

Dịch vụ booking truyền hình của Keycite Media có mức giá rất cạnh tranh
Dịch vụ booking truyền hình của Keycite Media có mức giá rất cạnh tranh

6. Garden Media – đối tác lâu năm của các đài quốc gia

Xem báo giá của Garden Media

Công ty Truyền thông Garden Media là đối tác quảng cáo lâu năm của các Đài Truyền hình nên luôn có thời lượng ở các khung giờ đẹp với mức chiết khấu ưu tiên hàng đầu. Thêm vào đó, doanh nghiệp này cũng là đơn vị sản xuất TVC, phim doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Điều này giúp cho thương hiệu được sử dụng dịch vụ một cách tổng thể và trọn vẹn với chi phí phải chăng và hiệu quả cao nhất.

Những khách hàng từng booking truyền hình ở Garden Media có Thép Hòa Phát, Sữa Nutifood, Maxhair,…

Garden Media là đối tác quảng cáo lâu năm của các Đài Truyền hình
Garden Media là đối tác quảng cáo lâu năm của các Đài Truyền hình

7. Thế giới Marketing – agency all-in-one

  • Website: https://thegioimarketing.vn/booking-quang-cao-truyen-hinh
  • Địa chỉ:
    • 2411, Tòa nhà Thống nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân.
    • 18.12A, Park 3, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0888 35 3335

Xem báo giá của Thế giới Marketing

Thế giới Marketing nhận booking quảng cáo truyền hình trên hệ thống hơn 150 kênh truyền hình trên toàn quốc, từ hệ thống kênh truyền hình quốc gia, đài truyền hình địa phương. Các hình thức booking đa dạng gồm: TVC, pop-up, đẩy logo, hình hiệu – hình gạt, phim doanh nghiệp, chạy panel,… Tuy nhiên, dịch vụ này không triển khai lẻ mà nằm trong dịch vụ marketing tổng thể của doanh nghiệp. Do đó, bạn nên sử dụng gói dịch vụ All-in-One để nhận được sự tư vấn và ưu đãi hợp lý nhất.

Banner quảng cáo dịch vụ Booking truyền hình của Thế giới Marketing
Banner quảng cáo dịch vụ Booking truyền hình của Thế giới Marketing

8. Gota Media – đơn vị booking truyền hình số 1 miền Trung

Gota Media là Công ty truyền thông, quảng cáo uy tín hàng đầu khu vực miền Trung. Bên cạnh các dịch vụ sản xuất, triển khai video, phim doanh nghiệp, Gota cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc booking truyền hình trên các đài quốc gia và địa phương.

Trên thực tế, Gota Media đã triển khai dịch vụ cho nhiều doanh vừa và nhỏ ở miền Trung. Do đó, bên cạnh ưu điểm về giá thì việc hiểu sâu sắc tập quán, tình hình địa phương để đưa ra các phương án quảng cáo hợp lý cũng là điểm cộng lớn của doanh nghiệp này.

Video giới thiệu dịch vụ của Gota Media

9. MVL Agency – đối tác phân phối quảng cáo chiến lược của các đài truyền hình lớn

Xem báo giá của MVL Agency

MVL Agency là đơn vị sản xuất và triển khai các sản phẩm quảng cáo đa kênh. Đơn vị này có thể mang lại cho bạn mức giá booking truyền hình hợp lý nhờ vào việc nó là đối tác phân phối quảng cáo chiến lược của hầu hết các đài truyền hình lớn nhất trên toàn quốc. Đặc biệt, khi đăng ký trọn gói các dịch vụ, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Một quảng cáo do MVL trực tiếp sản xuất và booking quảng cáo trên truyền hình

10. Aptech – đơn vị chuyên booking quảng cáo truyền hình

Aptech là đơn vị chuyên booking quảng cáo truyền hình nên khi hợp tác, các doanh nghiệp sẽ được hưởng mức chiết khấu cạnh tranh bậc nhất trên thị trường, giúp tiết kiệm đáng kể mức kinh phí đầu tư cho hoạt động quảng cáo.

Ngoài ra, Aptech còn cung cấp cho doanh nghiệp bảng Rating cụ thể của các chương trình trên các kênh phát sóng để khách hàng lựa cọn khung giờ Quảng cáo cho phù hợp.

Chi phí booking truyền hình tại Aptech khá cạnh tranh khi so với các đơn vị khác
Chi phí booking truyền hình tại Aptech khá cạnh tranh khi so với các đơn vị khác

Trên đây là 10 địa chỉ booking truyền hình uy tín nhất. Hi vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin để đưa ra phương án sáng suốt nhất cho chiến dịch của mình.

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dẫn đầu xu hướng Video Animation (video hoạt hình quảng cáo) bùng nổ thời 4.0

Dẫn đầu xu hướng Video Animation (video hoạt hình quảng cáo) bùng nổ thời 4.0

“Một bức ảnh có thể thay thế hàng nghìn từ.” Thật vậy, xu hướng bán hàng và tiếp thị bằng ...
By Linh Nguyễn
Mascot và những điều cần biết để quảng bá thương hiệu

Mascot và những điều cần biết để quảng bá thương hiệu

Mascot là gì? Thuật ngữ này không quá khó để hiểu nếu bạn đã từng nghe đến Mickey, Hello Kitty, ...
By Linh Nguyễn