Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Dược Sohaco
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Animation

Mong muốn của khách hàng

Dược Sohaco mong muốn quảng bả sản phẩm si rô ho Kan với lợi ích giúp tăng khả năng miễn dịch, hạn chế các bệnh ốm vặt ở trẻ.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Cho dự án quảng bá sản phẩm Siro Kan, Eonmix đã đề xuất cách triển khai dự án cho hiệu quả nhất. Vẫn là sản phẩm cho trẻ em, tuy nhiên trong lần này Eonmix không chỉ xây dựng những hình ảnh hoạt hình, hay những bài hát nhí nhảnh, mà là chuỗi các bộ phim hoạt hình với kịch bản, cốt truyện rõ ràng, cuốn hút.

Các chuyển động đồ họa trong video được thể hiện một cách tinh tế, mượt mà, mô phỏng chuyển động gần với chuyển động thật. Thới gian được tính toán căn chỉnh kỹ lưỡng sao cho mọi hành động đều khớp với thuyết minh và lời thoại.

Chuỗi series Animation dài tập “Chú gấu Kan”

Sản phẩm cuối cùng

Sau khi sản phẩm hoàn thiện đến bây giờ nhãn hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm do Eonmix làm ra để quảng bá sản phẩm của mình trên các trang mạng xã hội. Và đặc biệt là vẫn mang lại hiệu ứng rất tốt.

Còn bạn, bạn có muốn sản phẩm của mình cũng sẽ được giới thiệu bằng những video sinh động như vậy? Hãy liên hệ ngay với Eonmix để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo báo giá dịch vụ thiết kế mascot ngay tại đây

CHAT NGAY! 0899885909

 

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ