Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Mộc Châu Milk
  • Loại video: TVC 

Mong muốn của khách hàng

Mộc Châu Milk được định vị trên thị trường là nhãn hàng sữa tươi sạch 100% từ sữa bò tươi. Đây là nhãn hàng được đông đảo các bà mẹ tin dùng.

Đứng trước những thay đổi nhanh chóng trong nhu cầu của người tiêu dùng, Mộc Châu Milk cho ra mắt Bộ ba Sữa tươi Năng lượng hướng tới đối tượng trẻ nhỏ. Nhãn hàng mong muốn cùng đội ngũ sáng tạo của Eonmix tạo nên câu chuyện mới lạ cho dòng sản phẩm này.

Ý tưởng từ Eonmix

Đây không phải là một đề bài quá mới tuy nhiên đội ngũ Eonmix đã biến cái tưởng như đã cũ ấy trở nên sinh động hơn, mới mẻ hơn.

Qua thảo luận, Eonmix muốn thông qua video này để hướng đến những góc nhìn mới cho người mẹ trong cách Yêu con. Bên cạnh đó, Eonmix cũng muốn tiếp thêm động lực, năng lượng cho các bạn trẻ để chinh phục mọi ước mơ phía trước.

Điểm đặc biệt ấn tượng của video chính là những cảnh quay chân thật và kỹ xảo chuyển cảnh mượt tạo được cảm xúc liền mạch cho người xem.

Sản phẩm hoàn thiện

Sau khi sản phẩm hoàn thiện, Client hoàn toàn bị thuyết phục và hài lòng về thông điệp cũng như cách truyền tải mà đội ngũ Eonmix đã tinh tế lồng ghép vào video.

Và nếu doanh nghiệp bạn cũng muốn tạo ra những TVC mang đến những thông điệp ấn tượng, gần gũi như trên, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ