Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Viettel Store
  • Loại video: TVC Viral

Mong muốn của khách hàng

Trải qua 15 năm gia nhập và phát triển tại thị trường Việt Nam,Viettel Store luôn là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm công nghệ được đông đảo khách hàng tin dùng.

Để tăng doanh thu cho dòng sản phẩm mới Apple Watch, Viettel Store mong muốn thông qua câu chuyện của nhiều người trẻ hiện nay để giới thiệu sản phẩm đến gần hơn với cộng đồng.Và họ tìm đến Eonmix.

Ý tưởng từ Eonmix 

Để nhấn mạnh những ưu điểm vượt trội của sản phẩm Apple Watch, Eonmix đã lựa chọn khai thác dưới góc độ những mong muốn hiện tại của các bạn trẻ. Những mong muốn có một công việc ổn định, có người yêu xinh đẹp và nhận được sự ngưỡng mộ từ những người xung quanh.

Hình ảnh Apple watch xuất hiện xuyên suốt trong video như một biểu tượng cho cuộc sống khoa học và giúp chúng ta có khả năng đạt được tất cả những gì chúng ta muốn và tối ưu thời gian một cách hiệu quả nhất.

Sản phẩm hoàn thiện

Video viral “Đổi vận “ đã giúp làm nổi bật những tính năng của Apple watch được lan truyền một cách tích cực, gần gũi đến khách hàng.

Nếu bạn cũng muốn những sản phẩm có độ lan tỏa như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

 

 

 

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ