Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: AB Bank
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Motion Graphics

Mong muốn của khách hàng

AB Bank là một trong những Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam tập trung vào lĩnh vực bán lẻ. AB Bank tìm đến Eonmix với mong muốn thiết kế một video motion giới thiệu App ABBank mobile, Bên cạnh đó cũng mong muốn mang thương hiệu đến gần với nhiều người dùng hơn.

Ý tưởng từ Eonmix

Motion là thế mạnh của Eonmix do vậy đội ngũ sáng tạo của Eonmix không mất quá nhiều thời gian cho dự án này. Video với mục đích giới thiệu tính năng của App do vậy Eonmix lựa chọn làm nổi bật phần text không làm khách hàng xao nhãng thông tin. Hơn nữa, việc kết hợp cùng những chuyển động motion đơn giản sẽ tạo cảm giác dễ dàng sử dụng, nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.

Du án ABBank Mobile
Du án ABBank Mobile

Xuyên suốt video sử dụng cách phối màu đơn sắc giúp làm nổi bật màu sắc thương hiệu thể hiện sự chuyên nghiệp, tin tưởng. Bên cạnh đó, cũng tạo cảm giác nhẹ nhàng, đơn giản cho người xem.

Sản phẩm cuối cuối cùng

Sau gần 1 tháng từ ngày nhận được brief, sản phẩm đã được hoàn thành đúng ý khách hàng và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Dù sản phẩm lớn hay nhỏ, Eonmix vẫn mong muốn nhận được những feedback để có thể hoàn thiện hơn trong từng dự án.

Và nếu bạn cũng mong muốn được giới thiệu về doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp như trên, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết từ ngay hôm nay.

CHAT NGAY! 0899885909

 

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ