Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Ngân hàng Agribank
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Motion Graphics

Mong muốn của khách hàng

Agribank mong muốn sản xuất sản phẩm motion graphics trong dự án ra mắt sản phẩm mới agripay của mình. Yêu cầu của Agribank cho sản phẩm này là một video dài khoảng 1 phút nêu bật được tính năng của sản phẩm và thể hiện được đăc tính thương hiệu agribank

Và Agribank lựa chọn Eonmix cho dự án này.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Sau khi nghiên cứu các sản phẩm tương tự trên thị trường, Eonmix đã lựa chọn ý tưởng sản xuất video theo mạch câu chuyện khách hàng thay vì các video sản phẩm text đơn thuần như các dự án khác. Màu sắc chủ đạo trong video là màu đỏ của thương hiệu Agribank.

Video sử dụng định dạng 2D vui mắt, vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa thể hiện sự phù hợp trong cách tiếp cận với giới trẻ.

Điều đặc biệt ấn tượng trong dự án lần này chính là hình ảnh người giao dịch viên và khách hàng được thể hiện hết sức chất thật, lôi cuốn. Hình ảnh người giao dịch viên được xây dựng thể hiện sự am hiểu, nhiệt tình và thân thiện. Đây chính là điểm ấn tượng nhất trong video này.

Sản phẩm cuối cùng

Sau khi nhận ý tưởng sản phẩm cho đến khi sản phẩm hoàn thành, người đại diện của Agribank đều rất hài lòng về dịch vụ mà Eonmix mang đến.

Và nếu doanh nghiệp bạn cũng muốn đổi mới cách tiếp cận với những khách hàng trung thành của mình, hãy liên hệ ngay với Eonmix để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ của chúng tôi.

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ