Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Client: Vinafco
  • Định dạng video: 2.5D
  • Loại vdeo: Animation

Mong muốn của khách hàng

Vinafco là công ty hoạt động trong lĩnh vực logistic cung cấp dịch vụ vận tải biển, vận tải hàng không quốc tế. Vinafco mong muốn giơi thiệu đến với công chúng mục tiêu những giá trị cốt lõi, con người và cách hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên, Vinafco không muốn quay dựng thông thường mà mong muốn tạo ra một sản phẩm nó sáng tạo và ấn tương hơn bằng những video animation.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Đi từ mong muốn của khách hàng và nghiên cứu về văn hóa, trải nghiệm môi trường thực tiễn tại công ty Vinafco. Eonmix đã lấy ý tưởng cho chiến dịch này từ các câu chuyện có thật trong cuộc thi “Sống chung với Bộ năng lực” do Vinafco tổ chức. Từ đó tạo ra 1 chiến dịch với 4 video: Người vinafco –  Năng lực tận tụy – Tư duy- giải cứu chứng từ – Trồng hoa

Điêm đặc biệt của 4 video này chính là những nhân vật được xây dựng một cách gần gũi,chân thực với mọi người. Hình tượng kiến cũng thể hiện được sự chăm chỉ, làm việc theo tập thể đó cũng chính là văn hóa mà Vinafco mong muốn truyền tải.

Sản phẩm cuối cùng

Nhãn hàng nhận được sản phẩm thì vô cung hài lòng và có chia sẻ với Eonmix rằng: ” Anh nhìn thấy chính anh và những người đồng nghiêp qua những video này”. Và đến bây giờ sau hơn 3 năm, video vẫn được nhãn hàng sử dụng để nói về văn hóa, con người của doanh nghiệp mình

Và nếu doanh nghiệp bạn cũng muốn tạo ra những sản phẩm gần gũi với doanh nghiệp mà mang lại sự khác biệt đối với thị trường, hãy liên hệ ngay với Eonmix để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ của chúng tôi.

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ