Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Bệnh viên Sunshine
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Motion Graphics

Mong muốn của khách hàng

Với mong muốn khách hàng nhận được nhiều trải nghiệm nhất từ dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viên Sunshine. Và hiểu được tầm quan trọng của công nghệ trong trải nghiệm người dùng. Bệnh viên Sunshine đã cho ra mắt App Lim Heath Go.

Sau quá trình tìm hiểu kỹ lưỡngbệnh viện Sunshine đã tin tưởng lựa chọn Eonmix trong chiến dịch truyền thống giới thiệu app eMBee tới đông đảo khách hàng.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Với Eonmix, thực hiện dự án này không gặp quá nhiều khó khăn. Với mục đích là giới thiệu App , Eonmix đã chọn cách giới thiệu ngắn gọn, xúc tích nhằm giúp người xem có thể nắm bắt được thông tin chỉ sau một lần xem.

Điểm đặc biệt trong video này chính là những chuyển động motion hết sức mượt mà, tạo được cảm giác thân thiện với người dùng. Đơn giản nhưng mang lại hiệu quả chính là phương châm cho video lần này của Eonmix

Sản phẩm cuối cùng

Video đã giúp người xem có những ấn tượng ban đầu về ứng dụng mới của bệnh viện Sunshine cho các cơ sở khám chữa bệnh. Đồng thời tạo ra một cách quảng bá đầy mới mẻ, thu hút trong thời kỳ dịch bệnh này.

Còn bạn, bạn có muốn thay đổi cách giới thiệu và quảng bá những sản phẩm của doanh nghiệp mình, hãy để Eonmix giúp bạn bằng cách liên hệ để được tư vấn ngay bây giờ nhé!

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ