Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Client: Stravel
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Video Explainer

Mong muốn của khách hàng

Stravel là công ty du lịch và cung cấp các giải pháp Team Building, Sự Kiện, Đào tạo cho doanh nghiệp. Nhân sự kiện ra mắt app Stravel, nhãn hàng mong muốn giới thiệu các tính năng, lợi ích của app đến với thị trường. Bên cạnh đó, cũng đặt ra mục tiêu tăng số lượng người tải app Stravel.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Bắt nguồn từ đề bài của khách hàng và tính chất ngành nghề kinh doanh của nhãn hàng. Eonmix linh hoạt sử dụng các bối cảnh với các màu sắc khác nhau tùy vào mục đích, ý đồ của đội ngũ sáng tạo của Eonmix. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng của video giúp xem dễ chịu và dễ dàng theo dõi. Màu sắc chủ đạo trong video là màu xanh, vừa là màu của thiên nhiên, bầu trời vừa là màu sắc tạo nên sự tin tưởng .

Điểm đặc biệt ấn tượng của video chính là những chuyển động motion bắt mắt, chân thật được kết hợp một cách tinh tế và hiệu quả.

Sản phẩm cuối cùng

Sản phẩm sau khi ra mắt đã thu hút được lượt người quan tâm nhất định và được đánh giá tốt từ phía khách hàng.

 Doanh nghiệp đang ấp ủ một ý tưởng truyền thông nào đó mà chưa biết cách thể hiện triển khai như thế nào cho hiệu quả. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí đến từ đội ngũ sáng tạo của Eonmix.

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ