Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0

Tổng quan dự án

  • Khách hàng: Sohaco Group
  • Thời gian thực hiện: tháng 10/2019
  • Định dạng video: 2.5D
  • Loại video: Animation

Mong muốn của khách hàng

Gấu Imunoglucan vốn là một nhân vật đã trở nên quen thuộc trên các sản phẩm của hãng dược Sohaco Group. Tuy nhiên, đây chỉ là thiết kế tĩnh nên hạn chế rất nhiều trong việc thể hiện cảm xúc, hành động cũng như tùy biến trong những chiến dịch truyền thông khác nhau của nhãn hàng. Do đó, Sohaco Group mong muốn Eonmix có thể biến Gấu Imunoglucan từ “tĩnh” thành “động”, cũng có mọi xúc cảm và hành động để kể một câu chuyện gần gũi với trẻ nhỏ, từ đó giúp cho khách hàng tiếp cận sản phẩm theo hướng thân thiện và thu hút hơn.

>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ sản xuất Animation của Eonmix tại đây.

Sáng tạo từ Eonmix

Sau quá trình thảo luận, đội ngũ sáng tạo của Eonmix đã quyết định xây dựng 1 chuỗi phim hoạt hình giới thiệu sự ra đời của Gấu Imunoglucan cùng với nhân vật đời thường (bé Min) giúp câu chuyện đi vào đời thực dễ dàng và sinh động hơn.

Mỗi tập phim là một chuyến phiêu lưu đầy thú vị và ngộ nghĩnh của Min và Gấu Imunoglucan, giúp dần hé mở những tác dụng diệu kỳ sản phẩm trong việc tăng miễn dịch, giúp trẻ ăn ngon, lớn khỏe. Nhờ cách kể chuyện khéo léo, tự nhiên, Gấu Imunoglucan đã thực sự trở thành một nhân vật thật, thành người bạn đồng hành tin cậy với mọi bạn nhỏ.

Sản phẩm cuối cùng

Cộng đồng đã tiếp nhận 8 tập phim “Chú gấu Kan” như một chuỗi phim hoạt hình thực sự thay vì các video quảng cáo. Mỗi tập thu hút từ 60 – 100 nghìn view tự nhiên trên Youtube.

Và nếu bạn cũng muốn đồng hành cùng Eonmix trong việc tạo ra những chuỗi phim hay video thú vị như vậy về nhãn hàng của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

 

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ