Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Client : Lychee Vietnam
  • Loại video: TVC 

Mong muốn của khách hàng

Collagen 82x là dòng sản phẩm nước uống collagen làm đẹp da cao cấp từ Nhật Bản được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Lychee.

Sau khi cùng Eonmix hợp tác một số dòng sản phẩm trước đây, lần này Lychee quay lại trao 100% quyền quyết định cho việc quảng bá sản phẩm lần này và mong muốn Eonmix sẽ truyền tải được lợi ích “làm đẹp” mà sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng.

Ý tưởng từ Eonmix:

Đi từ nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ, đội ngũ sáng tạo của Eonmix đã dựa trên truyện cổ tích nổi tiếng “Bạch Tuyết và bảy chú lùn” để sáng tạo nên một câu chuyện ấn tượng, mang dấu ấn riêng cho sản phẩm của khách hàng. 

Theo mạch chuyên cũ, Phù thủy sau khi biết ngôi vị số 1 thuộc về Bạch Tuyết, bà đã chế tạo táo độc nhằm mục đích hãm hại Bạch Tuyết . Tuy nhiên trong sản phẩm này, đội ngũ Eonmix đã làm mới câu chuyện theo một hướng khác thay vì Phù thủy phải tìm cách hãm hại Bạch Tuyết thì đã tự mình chế tạo ra công thức làm đẹp riêng cho mình và trở thành người đẹp nhất vương quốc. Nội dung TVC lần này được truyền tải một cách nhân văn và làm nổi bật được thông điệp vẻ đẹp trường tồn mãi mãi là vẻ đẹp từ bên trong.

Về mặt kỹ thuật, sản phẩm là sự kết hợp mãn nhãn giữa cảnh quay thật và những chi tiết 3D tạo nên một video bắt mắt , gây hứng thú đối với người tiêu dùng.

Sản phẩm cuối cùng:

Video của Eonmix đã thuyết phục hoàn toàn Lychee ngay từ những ngày đầu lên ý tưởng và được doanh nghiệp liên tục sử dụng cho các hoạt động quảng bá cho doanh nghiệp trong khoảng thời gian dài liên tiếp.

Và nếu bạn cũng muốn giới thiệu doanh nghiệp của mình với những dấu ấn rất riêng, hãy liên hệ với Eonmix ngay lúc này để nhận sự hỗ trợ chi tiết nhất.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ