Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Client: Dược phẩm ITP
  • Loại video: Video Explainer

Mong muốn của khách hàng

ITP Pharma là một trong những nhà phân phối dược phẩm, mỹ phẩm an toàn, thực phẩm chức năng có uy tín trên cả nước. Cốm chùm ngây là một trong những sản phẩm mới được ưa thích nhất của ITP Pharma.

ITP hợp tác với Eonmix lần này với mong muốn giới thiệu thuơg hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng mục tiêu.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Vào thời điểm đó, Shark tank là chương trình được ưa thích và nhận được nhiều sự săn đón từ người xem lẫn giới truyền thông. Mặt khác, ITP Pharma mong muốn quảng bá hình ảnh doanh nghiệp qua dự án này. Do vậy, Eonmix quyết định tạo dựng ý tưởng video theo mô hình Shark Tank.

Nhân vật được lựa chọn cho video là những influencer đã được mọi người biết đến với các clip “chủ tịch giả nghèo”, đặc biệt diễn viên có nick name là Đức chu tịch – trưởng nhóm SVM – nhóm hài được ưa thích vào thời điểm đó.

Điểm đặc biệt của video này, chính là những ý tưởng kinh doanh xuất hiện trong video vô cùng độc đáo, mới lạ và có tính hài hước cao. Điều này giúp người xem bị cuốn hút và không bị cảm thấy thời lượng video dài.

Sản phẩm cuối cùng

Đây là video có thời lượng dài nhất từ trước đến này của Eonmix. Và đây cũng chính là sản phẩm mang đến nhiều niềm vui nhất trong lúc quay. Sản phẩm sau khi client xem bản cuối cảm thấy rất hài lòng về sự hợp tác lần này của hai bên.

Nếu bạn cũng muốn tạo ra nhũng video vừa mang tính viral vừa mang lại sự mới mẻ, hài hước như trên. Đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí đến từ đội ngũ sáng tạo của Eonmix.

CHAT NGAY! 0899885909

 

 

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ