Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: SanforDulin
  • Định dạng video: 2.5D
  • Loại video: Animation

Việc chăm sóc sức khỏe đề kháng, hệ miễn dịch cho con trong những năm tháng đầu đời là vô cùng quan trọng. Các cơ quan trong cơ thể bé vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng thiếu hụt hay kém khoa học, cùng các tác động từ môi trường, thời tiết là những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng khó tiêu, kém hấp thu, còi cọc ở trẻ nhỏ.

Sản phẩm Cốm vi sinh Goldbee là một sản phẩm được sản xuất bởi viện Pasteur và được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam khuyên dùng như một nguồn dinh dưỡng bổ sung. Cốm vi sinh Goldbee giúp giảm khó tiêu ở trẻ, kích thích tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon hơn, khỏe mạnh hơn và thông minh hơn.

Mục tiêu clip

Thông qua xây dựng nhân vật tượng trưng và câu chuyện chống lại thế lực đen tối của những chú ong dưới sự giúp sức của cốm vi sinh Goldbee, clip đã khéo léo giới thiệu các lợi ích định tính của sản phẩm. Clip chỉ mang tính chất giới thiệu công dụng, chức năng của sản phẩm, mục đích làm rõ sản phẩm giúp gì được cho người tiêu dùng nên không chú trọng vào việc phân tích các thành phần, hợp chất bên trong.

Style

Sử dụng kỹ thuật đồ họa 2,5D; thiết kế chi tiết, hình ảnh sắc nét, sống động, màu sắc thể hiện tươi sáng tạo cảm giác vui tươi, thân thiện.

 

 

 

 

 

 

 

Motion

Chuyển động tinh tế, mượt mà, mô phỏng chuyển động gần với chuyển động thật. Thới gian được tính toán căn chỉnh kỹ lưỡng sao cho mọi hành động đều khớp với thuyết minh và lời thoại. Các phân cảnh được bố trí hợp lý chặt chẽ với nội dung câu chuyện, hạn chế tối đa các khung hình thừa. Sử dụng hiệu ứng tốt khi thể hiện các chi tiết cần làm nổi bật như khi các chú ong biến hình.

Còn bạn, bạn có muốn sản phẩm của mình cũng sẽ được giới thiệu bằng những video sinh động như vậy? Hãy liên hệ ngay với Eonmix để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo báo giá dịch vụ thiết kế mascot ngay tại đây

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ