Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Dược phẩm Hoa Linh
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Animation

Mong muốn của khách hàng

Dạ Hương là sản phẩm vệ sinh dành cho phụ nữ đã gây được nhiều tiếng vang trên thị trường. Nhằm giúp sản phẩm đến gần hơn với công chúng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19, Dược phẩm Hoa Linh mong muốn có một music video trẻ trung làm nổi bật lên thông điệp “Cách ly không cách lòng”.

 

Ý tưởng từ Eonmix

Khai thác sâu insight người tiêu dùng, ekip sáng tạo của Eonmix đã xây dựng nên câu chuyện về đôi vợ chồng trẻ đang sống cùng những khó khăn chung trong mùa dịch. Họ cách xa nhau bởi những quy định cách ly ngặt nghèo, nhưng họ hiểu rằng những khoảng cách đó chính là cơ hội để hiểu về tình yêu của cả hai, và để khi gặp lại họ gần gũi và thương yêu nhau nhiều hơn.

Storyboard của music video "Cách ly không cách lòng"
Storyboard của music video “Cách ly không cách lòng”

Sử dụng giai điệu trẻ trung, bắt tai, kết hợp với rap đang là xu hướng trong năm 2020, video của Eonmix tạo được thiện cảm và sự gần gũi với các khách hàng. Thêm vào đó, video cũng kết hợp với một số thông tin phòng chống dịch đáng chú ý, giúp lan tỏa mạnh mẽ hơn quyết tâm chống dịch của toàn xã hội.

Sản phẩm cuối cùng

Music video “Cách ly không cách lòng” của Dạ Hương không chỉ đảm bảo về mặt âm thanh mà còn về hình ảnh. Nó cho thấy ngay cả trong những điều kiện dịch bệnh khó khăn, các nhãn hàng vẫn có thể làm mới hình ảnh của mình bằng những chiến dịch, ý tưởng hợp lý và ý nghĩa.

Và bạn có muốn thổi một luồng gió mới vào sức sống của thương hiệu mình? Hãy liên hệ ngay tới Eonmix để nhận được sự hỗ trợ chi tiết và nhiệt tình nhất.

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ