Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Client : Dược phẩm CVI
  • Định dạng : Video Explaner

Mong muốn của khách hàng

Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI là một trong các công ty dược hàng đầu Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ cao để nâng tầm giá trị các thảo dược truyền thống. Nhãn hàng vừa cho ra sản phẩm Gastosic – sản phẩm hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày. Nhãn hàng mong muốn sản phẩm được nhiều người biết đến và được bày bán tại các đơn vị nhà thuóc trên toàn quốc.

Do vậy, CVI đã lựa chọn Eonmix cho lần quảng bá sản phẩm lần này với mục đích cung cấp thông tin cho thị trường.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Đi từ mong muốn của nhãn hàng, Eonmix đã đưa ra ý tưởng khai thác sâu vào vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Từ đó, đưa ra những lợi ích của sản phẩm và các feedback từ khách hàng nhằm tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng.

Đây là video thông tin do vậy để tạo được điểm thu hút với khách hàng. Eonmix đã lồng ghép các hiệu ứng motion, các chuyển động mượt mà nhằm tạo cho người xem cảm giác dễ chịu, không bị nhồi nhét quá nhiều thông tin. Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu đơn sắc là màu của sản phẩm cho thấy sự chuyên nghiệp, đáng tin tưởng của nhãn hàng.

Sản phẩm cuối cuối cùng

Tiêu chí làm việc của Eonmix luôn bám sát yêu cầu mà nhãn hàng đưa ra. Do vậy ngay sau khi sản phẩm hoàn thiện, nhãn hàng rất hài lòng và đã thường xuyên sử video cho các hoạt động quảng bá của mình.

Và nếu bạn cũng đang tìm kiếm giải pháp cho những video explainer cho các sản phẩm của mình, hãy kết nối ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhất cho sản phẩm của mình!

CHAT NGAY! 0899885909

 

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ