Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Dược Tâm Hằng
  • Định dạng: 2D
  • Loại video: Motion Graphics

Mong muốn của khách hàng 

Trong ngành dược phẩm, việc quảng bá và giới thiệu các sản phẩm phụ khoa sao cho vừa hấp dẫn, thú vị, vừa đảm bảo tính khoa học mà lại tinh tế, không phản cảm là một thách thức không nhỏ.

Đứng trước thách thức đó, Dược Tâm Hằng đã tìm đến Eonmix với mong muốn có một video truyền tải trọn vẹn các thông tin về bệnh học, cũng như giới thiệu sản phẩm Cao vệ sinh phụ nữ Phúc Hưng Đường đến với đông đảo khách hàng.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Để đưa các thông tin bệnh học một cách chuẩn xác lên những khung hình, ekip của Eonmix đã tham khảo rất nhiều nguồn thông tin khoa học để tạo ra các bản vẽ chân thật nhất.

Với yêu cầu của khách hàng “miêu tả vấn đề phù hợp với sự tế nhị vốn có của người Việt” , chúng tôi đã chọn lựa cách truyền tải thông điệp thông qua hình ảnh những cánh hoa. Đây là giải pháp thể hiện sự tinh tế, tỉ mỉ của đội ngũ sáng tạo, đồng thời khiến khách hàng cảm thấy được thuyết phục hoàn toàn.

Storyboard của dự án Dược Tâm Hằng "Nỗi lo của phụ nữ"
Storyboard của dự án Dược Tâm Hằng “Nỗi lo của phụ nữ”

Sản phẩm sử dụng định dạng 2D, với những chuyển động nhẹ nhàng, giọng đọc giàu cảm xúc giúp người xem dễ thấu cảm dù video chứa khá nhiều nội dung khoa học khô cứng.

Sản phẩm cuối cùng

Video “Nỗi lo của phụ nữ” đã đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của Dược Tâm Hằng cả về mặt ý tưởng lẫn chất lượng hình ảnh. Thông qua video này, nhiều khách hàng đã biết đến và chọn lựa sản phẩm Cao vệ sinh phụ nữ Phúc Hưng Đường hơn. 

Bạn có muốn sản phẩm của mình cũng sẽ được giới thiệu bằng những video sinh động như vậy? Hãy liên hệ ngay với Eonmix để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

 

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ