Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Client : Vietsens
  • Loại video: Motion

Mong muốn của khách hàng

ERP là một giải pháp phần mềm lưu trữ và lấy thông tin và hỗ trợ doanh nghiệp phân tích, tổng hợp và cập nhật thông tin nhanh hơn. Mục tiêu của ERP cho video này là giới thiệu các tính năng, lợi ích của phần mêm này cho công chúng mục tiêu.

Và ERP lựa chọn Eonmix cho dự án này.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Đi từ mục tiêu của nhãn hàng và đặc tính của sản phẩm, Eonmix đã lựa chọn hình thức video explainer để truyền tải nội dung một cách rõ ràng và đầy đủ nhất

Khác với những video explainer thông thường, điểm đặc biệt ấn tượng của video này là những hiệu ứng motion được lồng ghép vào video tạo điểm nhấn cho video. Điều này giúp cho video không còn nhàm chán hay khô khan mà trở nên sinh động và thu hút hơn.

Sản phẩm cuối cùng

Sau khi xem video, người xem sẽ hiểu được những tính năng, cách thức hoạt động của phần mềm và những trải nghiệm, lợi ích mà họ nhận khi sử dụng phần mềm ERP.

Những video này thường sẽ được thực hiện trong một thời gian ngắn do vậy nếu bạn muốn tạo một video phần mềm đơn giản nhưng lồng ghép được các ý đồ của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những mong muốn của bạn và tư vấn cho doanh nghiệp bạn những giải pháp tối ưu nhất.

CHAT NGAY! 0899885909

 

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ