Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Client: Minet
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Video Explainer

Mong muốn của khách hàng

Famus (Minet) Asia là nền tảng influencer marketing kết nối thương hiệu và người ảnh hưởng trên mạng xã hội dựa vào nền tảng Machine Learning và Big data. Nhãn hàng tìm đến Eonmix với mong muốn giới thiệu các tính năng, lợi ích của sản phẩm đến gần hơn với công chúng mục tiêu của nhãn hàng.

Và định dạng video mà nhãn hàng mong muốn cho dự án này là motion 2D

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Đứng trên cương vị là khách hàng thường xuyên booking KOLs cho các chiến dịch, Eonmix hiểu được nhu cầu và mong muốn của đối tượng khách hàng của nhãn hàng. Eonmix đã quyết định lựa chọn hình thức video so sánh để làm nổi bật được những lợi ích của nền tảng một cách rõ ràng nhất.

Về màu sắc trong video, Eonmix lấy màu đỏ của thương hiệu làm màu chủ đạo của video. Cùng với đỏ sự kết hợp 2 màu còn lại trong bộ 3 màu chính của bánh xe màu tạo nên sự hài hòa của video mang đến cảm giác dễ chịu cho người xem.

Điểm ấn tượng trong video chính là những chuyển động mượt mà, hình ảnh nhân vật chân thực cùng với hiệu ứng bắt mắt đã giúp video trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

Sản phẩm cuối cùng

Sau khi video đến tay khách hàng, sản phẩm đã liên tục được xuất hiện trên các trang mạng xã hội của Minet. Và dự án kết thúc với một lời hứa hợp tác cho chiến dịch tiếp theo của 2 bên.

Bạn chắc hẳn cũng đang ấp ủ những ý tưởng cho các chiến dịch cho doanh nghiệp của mình.Đùng lo lắng vì Eonmix ở đây với sứ mệnh là cùng bạn biến những ý tưởng đơn sơ đó của bạn thành những dự án thật ấn tượng, độc đáo và đặc biệt là đáp ứng được mục tiêu truyền thông của doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí từ đội ngũ sáng tạo của Eonmix nhé!

CHAT NGAY! 0899885909

 

 

 

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ