Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Fasty Tràng An
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Motion graphics

Mong muốn của khách hàng

Tràng An là thương hiệu bánh kẹo lâu đời tại Hà Nội, với nhiều sản phẩm đã in sâu vào tâm trí của nhiều người dân Việt. Trước thềm năm mới 2021 – Tân Sửu, thương hiệu muốn quảng bá sâu rộng hơn nữa dòng bánh Fasty gắn với slogan “Trao quà Tết kết yêu thương”. Và Eonmix là creative agency được chọn lựa để hiện thực hóa ý tưởng này.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Nghiên cứu kỹ “đề bài” của Tràng An, ekip sáng tạo tập trung vào các “keyword” chính là “Tết” và “yêu thương”. Gạch nối giữa hai từ này, có lẽ không gì phù hợp hơn là “gia đình”. Từ đó, chúng tôi đã đi đến quyết định sẽ tái hiện lại một khoảnh khắc hội tụ đủ cả 3 yếu tố đó: cả nhà cùng về quê và đón Tết với ông bà.

Storyboard cho video "Trao quà Tết kết yêu thương"
Storyboard cho video “Trao quà Tết kết yêu thương”

Chọn những nét vẽ comic dễ thương gợi nhớ đến các bộ truyện tranh tuổi thơ đầy kỷ niệm, video mang đến không khí sum họp đầy ấm cúng những ngày đầu năm. Và trong không khí ấy, những sản phẩm đến từ thương hiệu Tràng An như một điểm nhấn thể hiện lòng thơm thảo của cháu con, cũng như tạo sự gắn kết giữa mọi thành viên trong một gia đình.

 

Sản phẩm cuối cùng

Chỉ dài 30 giây nhưng video “Trao quà Tết kết yêu thương” đã gửi gắm trọn vẹn thông điệp về một năm mới hạnh phúc, sum vầy tới tất cả các khách hàng của Tràng An. Và nếu doanh nghiệp bạn cũng muốn trao gửi những tâm tư đầy cảm xúc như vậy, hãy liên hệ ngay với Eonmix để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

 

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ