Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Delap
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Animation

Mong muốn của khách hàng

Delap là một khách hàng thân thuộc của Eonmix. Với sản phẩm Fitobimbi trong lần hợp tác này, nhãn hàng không chỉ muốn giới thiệu sản phẩm mà còn làm nổi bật giá trị của chúng với cộng đồng xã hội, đặc biệt là trẻ em ở mọi miền đất nước. Tất cả gói gọn trong một video 30 giây.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Sau khi phân tích kỹ yêu cầu từ nhãn hàng, ekip sáng tạo đã quyết định truyền tải giá trị cộng đồng của sản phẩm thông qua cái tứ “hành trình”. Fitobimbi đã có mặt ở nhiều nơi, từ thành phố đến vùng sâu, từ đồng bằng đến vùng biển. Dù ở đâu, sản phẩm này đều góp sức giúp trẻ em Việt Nam khỏe mạnh, cao lớn, giảm suy dinh dưỡng và thấp còi. Cách diễn đạt này giúp “hành trình vi chất” của Fitobimbi tạo thiện cảm và những cảm xúc tích cực tới cộng đồng.

Dù là một sản phẩm 2D nhưng tạo hình của các nhân vật cũng như phần minh họa không gian, bối cảnh đều được làm rất trau chuốt, tạo cảm giác ấn tượng như một bộ phim hoạt hình. Phần hình ảnh này đặc biệt phù hợp với lứa tuổi trẻ em nhờ vào minh họa dễ thương và sinh động.

Sản phẩm cuối cùng

Video “Hành trình vi chất” cho siro thảo dược Fitobimbi đã giúp khách hàng tiếp cận sâu hơn với sản phẩm, đồng thời thêm ấn tượng, thiện cảm với giá trị mà sản phẩm đã tạo dựng cho cộng đồng.

Và nếu doanh nghiệp bạn cũng muốn đổi mới cách tiếp cận với những khách hàng trung thành của mình, hãy liên hệ ngay với Eonmix để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo báo giá dịch vụ thiết kế mascot ngay tại đây

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ