Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng : Fogyma
  • Loại video: TVC Viral

Mong muốn của khách hàng

Fogyma là sản phẩm bổ sung sắt cho cơ thể đặc biệt đối với phụ nữ mang thai. Một trong những cách giới thiệu sản phẩm hiệu quả nhất chính là kể câu chuyện thông qua các video TVC viral.

Do vậy, Fogyma tìm đến Eonmix với mong muốn cùng nhau sản xuất ra một TVC viral đánh trúng insight của người mẹ, Và sản phẩm được biết đến một cách rộng rãi và có thiện cảm trong mắt người xem.

Ý tưởng từ Eonmix

Đi từ sản phẩm của nhãn hàng và khách hàng mục tiêu, đội ngũ Eonmix đã khảo sát nghiên cứu thị trường để tìm ra nỗi lòng của người phụ nữ từ khi mang thai đến khi con phát triển. Từ đó, Eonmix đã xây dựng nên câu chuyện tâm lý người phụ nữ từ khi biết được mình mang thai đến khi chăm con.

Điểm đặc biệt ấn tượng của video chính là cảm xúc của người phụ nữ và hình ảnh người phụ nữ thật gần gũi, đời thường với đối tượng mục tiêu. Người mẹ trong video chính là người mẹ ngoài đời do vậy diễn viên đã lột tả được thông điệp mà nhãn hàng và Eonmix muốn gửi gắm trong sản phẩm này một cách trọn vẹn nhất

Sản phẩm cuối cùng

Video “Trợ thủ siêu nhân bầu” sau khi ra mắt đã thu được lượng quan tâm lớn từ người xem. Nhiều người đã sẵn sàng bày tỏ những câu chuyện của mình trên các trang mạng xã hội của Fogyma. Đây chính là điều mà Eonmix và nhãn hàng mong muốn nhất cho chiến dịch lần này

Đến bây giờ đã hơn 1 năm sản phẩm này ra đời, nhưng video này vẫn được nhãn hàng sử dụng thường xuyên để quảng bá sản phẩm của mình. Điều đó minh chứng cho sự ưng ý về chất lượng và dịch vụ của Eonmix.

Và nếu bạn cũng mong muốn có những video truyền thông chất lượng với các ý tưởng xuất sắc cho sản phẩm của mình như trên. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ sáng tạo của Eonmix để nhận được những tư vấn miễn phí với các ý tưởng tuyệt vời bạn nhé!

CHAT NGAY! 0974 024 046

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ