Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Ngành hàng: Game
  • Clients: Garena Free Fire
  • Creative Agency: Eonmix
  • Thời điểm: 9 – 11/2021

 

Mong muốn của khách hàng

Garena Free Fire là game sinh tồn phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Đồng nghĩa với đó, tựa game này sở hữu một cộng đồng gamer có quy mô vô cùng lớn và tạo ra nhiều ảnh hưởng tới giới trẻ nói chung.

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều tựa game khác, cộng đồng gamer của Free Fire cũng còn tồn tại không ít các vấn đề như nạn sản xuất “content bẩn”, “câu view” bừa bãi, các hành động gây chiến trên mạng xã hội,… Chúng phần nào làm mất đi môi trường giải trí, giao lưu lành mạnh mà những người sáng tạo game mong muốn xây dựng lên.

Đứng trước tình hình đó, Garena Free Fire mong muốn hợp tác với Eonmix triển khai chiến dịch “Free Fire Do Right” với mong muốn thúc đẩy các hành động đẹp đẽ, nhân văn từ cộng đồng game thủ, nhằm tạo dựng nên một cộng đồng trẻ văn minh và có hiểu biết.

Ý tưởng từ Eonmix

Với những nội dung mang thiên hướng giáo dục như vậy, Eonmix mong muốn có thể “thổi hồn sáng tạo” vào các nội dung tưởng chừng khô cứng và giáo điều với các bạn trẻ. Bởi vậy, ekip sáng tạo đã chọn các tình huống ứng xử gần gũi trên không gian mạng, kết hợp với content rap đậm chất gen Z để trẻ hóa thông điệp.

Các chi tiết “Bắt gà đòi được Booyah”, “hít drama”, “content gây nghiệp”,… đã thể hiện rất rõ sự hòa nhịp với các game thủ, khiến họ trở nên thoải mái khi đón nhận nội dung.

Visual cũng là một sự phá cách của Eonmix. Thay vì các hình thức motion hay live action theo kiểu truyền thống, chuỗi video này là sự kết hợp độc đáo giữa chuyển động linh hoạt trong từng frame motion và các bức ảnh thực vô cùng chân thật, sinh động.

Hình thức này tạo nên style trẻ trung, hiện đại mà không kém phần chuyên nghiệp. Nó cũng vô cùng hợp thời trong hoàn cảnh giãn cách xã hội, các hoạt động quay dựng rầm rộ rất khó diễn ra.

Sản phẩm cuối cùng

Đại diện từ Garena Free Fire cho rằng sản phẩm cuối cùng đã “vượt qua kỳ vọng” của họ. Với lượt view trung bình từ 500.000 – 700.000 views/ video chỉ trên kênh YouTube chính thức, chuỗi video “Free Fire Do Right” rõ ràng đã đạt được hiệu ứng lan tỏa mong muốn trong cộng đồng game thủ.

Và nếu doanh nghiệp bạn cũng muốn đổi mới cách tiếp cận với những khách hàng trung thành của mình, hãy liên hệ ngay với Eonmix để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ của chúng tôi.

CHAT NGAY! 0974 024 046

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ