Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Sohaco Group
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Animation

Mong muốn của khách hàng

Giới thiệu sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm dược thường chứa một lượng thông tin khoa học tương đối lớn và phức tạp. Do đó, cần đến những cách truyền đạt mới mẻ, thông minh, giúp thông tin hiển thị một cách trực quan, sinh động. Và animation là một giải pháp ưu việt được nhiều nhãn hàng tin dùng

Nhận thức rõ giá trị đó, Sohaco Group đã tìm đến Eonmix với mong muốn sản xuất một video giới thiệu về sản phẩm nước muối kháng viêm Fysoline của mình.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Vì Fysoline à một sản phẩm dành cho trẻ nên ekip sáng tạo đã quyết định sử dụng những hình ảnh và chuyển động mang hơi hướng hoạt hình dễ thương, sinh động. Các thông tin khoa học được minh họa trực quan theo phương thức inforgraphic.

Video sử dụng 2D với màu sắc tươi sáng và sinh động, thống nhất với nhận diện thương hiệu của nhãn hàng.

Sản phẩm cuối cùng

Video về Nước muối kháng viên Fysoline được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động truyền thông, quảng bá của Sohaco Group. Điều đó minh chứng cho sự ưng ý về chất lượng và dịch vụ của Eonmix.

Còn bạn, bạn có muốn sản phẩm của mình cũng sẽ được giới thiệu bằng những video sinh động như vậy? Hãy liên hệ ngay với Eonmix để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ