Fanpage EonmixYoutube Eonmix

1
  • Client : Golden Gate
  • Định dạng : 2D
  • Loại video: Motion Graphics

Mong muốn của khách hàng

Golden Gate là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam hiện đang sở hữu hơn 21 thương hiệu cùng hơn 400 nhà hàng tại các tỉnh thành. Kichi-Kichi là một trong những thương hiệu nhà hàng của Goden Gate chuyên về Buffet lẩu hàng đầu Việt Nam.

Nhằm phụ vụ chiến dịch quảng bá cho dịp Noel sắp tới. Golden Gate mong muốn thúc đẩy doanh số bán hàng của thương hiệu Kichi Kichi. Trong chiến dịch này, Golden Gate đưa ra phương án kết hợp giữa hình ảnh quay thật với hiệu ứng motion nhưng phải thể hiện được tính mới, sáng tạo.

Do vậy, Golden Gate tìm đến Eonmix.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Việc mang hình ảnh ông già Noel vào các dịp Noel đã trở nên quá nhàm và kém đặc sắc. Do vậy, cho chiến dịch lần này, Eonmix đã tạo ra một ý tưởng mới bằng cách vẫn giữ hình ảnh đặc trưng của Noel và thêm vào đó là hình ảnh những siêu anh hùng đã có quá đỗi quen thuộc với mọi người. Từ ý tưởng này, nhãn hàng hoàn toàn có thể triển khai những nội dung thu hút bằng cách đưa ra sự lựa chọn cho người xem.

Bên cạnh đó ngay những giây đầu tiên của video, Eonmix đã lồng ghếp hình ảnh trò chơi Flappy Bird đang được yêu thích thời điểm đó nhằm tạo được cảm giác vui vẻ và gần gũi với người xem. Từ đó, giúp nhãn hàng để lại thiện cảm trong mắt khách hàng.

Sản phẩm cuối cùng

Sau khi sản phẩm được hoàn thành, trong vòng 2 ngày đã thu về hơn 1k lượt yêu thích và 30k lượt xem trên trang fanpage của nhãn hàng. Về cơ bản, nhãn hàng đã đạt được mục tiêu truyền thông ban đầu đã đề cập với đội ngũ của Eonmix.

 Và nếu doanh nghiệp bạn đang ấp ủ một ý tưởng truyền thông nào đó. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ sáng tạo của chúng tôi sẽ cùng các bạn biến những ý tưởng trên giấy đó thành hiện thực đáng mơ ước.

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ