Fanpage EonmixYoutube Eonmix

1
  • Client: GS IMUNOSTIM
  • Định dạng video: 2.5D
  • Loại video: Animation

Mong muốn của khách hàng

GS Imunostim được xem là sản phẩm có hiệu quả trong việc phòng chống bệnh lý nhiễm trùng hô hấp cấp. Sau một khoảng thời gian ra mắt thị trường, sản phẩm chưa đạt được đến kỳ vọng của nhãn hàng. Do vậy, nhãn hàng mong muốn chiến dịch này có thể tiếp cận được đến với nhiều đối tượng công chúng mục tiêu.

Và nhãn hàng tin tưởng lựa chọn Eonmix cho chiến dịch lần này.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Sau khi khảo sát một nhóm đối tượng khách hàng, Eonmix nhận ra một insight rằng: “Các bà mẹ mong muốn con nhanh khỏe nên thường mỗi khi con bị ốm, các bà mẹ thường có xu hướng sử dụng thuốc khác sinh mặc dù biết thuốc kháng sinh không tốt cho sức khỏe”. Dựa trên insight đó, Eonmix đã xây dựng lên câu chuyện thường gặp ở mỗi bà mẹ giúp tạo được sự đồng cảm cho người xem.

Không giống như các video quay thật, video animation để tạo được ấn tượng với người xem phải được dựng một cách chấn thật về mặt cảm xúc và bối cảnh. Và video lần này đã làm rất tốt điều đó. Màu chủ đạo trong video này có 2 màu chính là màu hồng và xanh. Màu hồng chính là màu của nhãn hàng, tạo cảm giác dễ chịu và giúp tạo sụ chuyên nghiệp cho video. Màu xanh chính là biểu tượng cho búp măng non trẻ em cần được chăm sóc đúng cách.

Sản phẩm cuối cùng

Sau một tuần video được công bố trên facebook đã thu về gần 10k lượt tương tác, hơn 1 triệu lượt xem và 1k lượt share và 1k lượt comment. Đây chính là minh chứng cho chất lượng của video mang đến cho khách hàng.

Và nếu doanh nghiệp bạn đang ấp ủ một ý tưởng truyền thông nào đó. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ sáng tạo của chúng tôi sẽ cùng các bạn biến những ý tưởng trên giấy đó thành hiện thực đáng mơ ước.

CHAT NGAY! 0899885909

 

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ