Fanpage EonmixYoutube Eonmix

1
  • Khách hàng: Livespo Colon
  • Loại video: TVC

Mong muốn của khách hàng

LiveSpo Colon là men vi sinh thế hệ 5 cấp tiến chuyên dùng cho người viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa. LiveSpo không chỉ hoạt động tại thị trường Việt Nam mà còn bán hàng trên các thị trường quốc tế thông qua nền tảng Amazon, Facebook.

Và nhằm đưa sản phẩm trở nên quen thuộc hơn với cộng đồng nước ngoài, nhãn hàng đã quyết định lựa chọn dịch vụ sản xuất TVC của Eonmix để tạo ra một video vừa độc đáo vừa thể hiện được tính năng của sản phẩm. Bên cạnh đó, video cũng cần truyền tải được tính cách của thương hiệu Livespo Colon

Ý tưởng từ Eonmix 

Với đội ngũ sáng tạo của Eonmix, đây là một dự án khá thú vị và mang đến nhiều trải nghiệm khi nghiên cứu thị trường nước ngoài. Sau khi nhận được đề bài, cả team đã ngồi lại cùng với nhau phân tích đề bài, công dụng của sản phẩm và trao đổi những câu chuyện vui liên quan vấn đề rối loạn tiêu hóa xung quanh mình. Từ những chia sẻ đó, cộng với những nghiên cứu mà Eonmix tìm hiểu được, đội ngũ Eonmix đã lên ý tưởng cho video này chính là “Happiness”. Niềm hạnh phúc đôi khi thật đơn giản khiến chúng ta không thể tưởng tượng được.

Để một video đạt được mục tiêu truyền thông, ngoài ý tưởng thì phần triển khai sản xuất là một phần cực kỳ quan trọng. Về phần bố cục, màu sắc mà Eonmix sử dụng chủ yếu trong video này chính là màu xanh dương, đây chính là màu của thương hiệu. Ngoài ra, màu săc này cũng tạo một sự tin tưởng và cảm giác dễ chịu cho người xem. Khác với các hình thức giới thiệu sản phẩm khô khan, trong video này Eonmix đã lồng ghép các đạo cụ một cách có ý đó giúp cho phần nhìn trở nên nổi bật và mang phong cách gần gũi với khách hàng.

Và điểm đặc biệt ấn tượng trong video lần này chính là phần âm nhạc và các hiệu ứng motion được lồng ghép trong video tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho video này.

Sản phẩm cuối cùng

Sau hơn 1 tháng từ ngày nhận brief, sản phẩm đã được hoàn thiện với sự hài lòng tuyệt đối đến từ phía khách hàng. Với Eonmix, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà Eonmix đặt ra trong mỗi dự án Eonmix thực hiện.

Còn bạn, bạn cảm nhận video trên như thế nào?Nếu bạn cũng đang mong muốn tạo những chiến dịch mang đến sự đột phá bằng những ý tưởng táo bạo, mới lạ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với đội ngũ sáng tạo dồi dào kinh nghiệm chúng tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi không chỉ sản phẩm và còn cả dịch vụ của chúng tôi.

CHAT NGAY! 0974 024 046

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ