Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0

Tổng quan dự án

  • Khách hàng: Delap
  • Thời gian thực hiện: tháng 11/2018
  • Định dạng video: 2.5D
  • Loại video: Animation

Mong muốn của khách hàng

GS Imunostim là viên uống lợi khuẩn giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ em. Đặt trong bối cảnh ngành y tế đang báo động đỏ bởi tình trạng lạm dụng và kháng thuốc kháng sinh, hãng dược phẩm Delap mong muốn Eonmix có thể sản xuất một video khuyến cáo các bà mẹ trong việc chữa bệnh cho con, đồng thời giới thiệu đến khách hàng một giải pháp thân thiện và an toàn hơn – chính là viên uống GS Imunostim.

>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ sản xuất Animation của Eonmix tại đây.

Sáng tạo từ Eonmix

Qua quá trình tìm hiểu, đội ngũ biên kịch đã quyết định đưa vào video những tình huống vô tình, sơ suất rất đời thường của các bà mẹ như: tự ý ra hiệu thuốc mua, cho con dùng kháng sinh theo mách bảo bạn bè, con hơi có biểu hiện cũng sử dụng kháng sinh luôn,… Thông qua những tình huống đó, việc lạm dụng kháng sinh trong thực tế được khắc họa rõ nét và chân thực.

Sau đó, sản phẩm xuất hiện khéo léo trong clip cùng các số liệu đáng tin cậy, có tác dụng như một lời cảnh tỉnh giúp khách hàng nhận thức tầm quan trọng của việc dùng hợp lý các sản phẩm chăm sóc sức khỏe miễn dịch cho con.

Không sử dụng quay thật để tránh suy nghĩ dàn dựng, chúng tôi xây dựng hoạt họa 2,5D tỷ lệ người thật để tạo sự gần gũi và cách tiếp cận mới lạ hơn. Toàn bộ hình ảnh được chăm chút tỉ mỉ, tạo cảm giác sinh động và thu hút như một bộ phim hoạt hình.

Sản phẩm cuối cùng

Sau khi đăng tải, video trên Fanpage của nhãn hàng đã nhanh chóng nhận về hơn 500 share, 12K Like, 1.8K bình luận. Còn trên Youtube, video đạt 915 nghìn view dù không hề chi bất cứ khoản ngân sách nào cho quảng cáo.

Việc nhãn hàng được nhắc đến thường xuyên trong các cuộc trao đổi, thảo luận trên những diễn đàn chăm sóc sức khỏe trẻ em cũng cho thấy hiệu quả tích cực từ video do Eonmix sản xuất.

Và nếu bạn cũng đang tìm kiếm giải pháp cho những video marketing của mình, hãy để lại số điện thoại trên chatbot, chúng tôi sẽ kết nối ngay và giúp bạn có những sản phẩm ưng ý nhất!

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ