Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Dược Delap
  • Định dạng video: 2.5D
  • Loại video: Animation

Mong muốn của khách hàng

Delap là một khách hàng thân thuộc của Eonmix. Với sản phẩm Isilax Bimbi trong lần hợp tác này, nhãn hàng mong muốn giới thiệu sản phẩm đến người dùng bằng cách làm nổi bật lợi ích của sản phẩm. Giơi hạn cho video lần này là 1 phút.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Eonmix đã rất hiểu khách hàng của Delap qua các dự án trước thực hiện và đánh giá. Do vậy, cho dự án lần này Eonmix biết mình cần làm gì, triển khai dự án cách nào cho hiệu quả nhất. Vẫn là sản phẩm cho trẻ em, tuy nhiên trong lần này Eonmix không chỉ xây dựng những hình ảnh hoạt hình vui vẻ, phù hợp với từng đối tượng nhân vật mà còn thể hiện một cách hoàn toàn mới mẻ.

Trong toàn bộ video là lời đối thoai của 4 nhân vật thông qua các câu hát và thể hiện được các vấn đề của họ một cách rất vui tươi, tinh tế mà rất gần gũi. Cách kể chuyện này tạo được thiện cảm rất lớn đối người xem kể cả là đối tượng trẻ nhỏ hay các bậc cha mẹ.

Các chuyển động đồ họa trong video được thể hiện một cách tinh tế, mượt mà, mô phỏng chuyển động gần với chuyển động thật. Thới gian được tính toán căn chỉnh kỹ lưỡng sao cho mọi hành động đều khớp với thuyết minh và lời thoại.

Sản phẩm cuối cùng

Sau khi sản phẩm hoàn thiện đến bây giờ nhãn hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm do Eonmix làm ra để quảng bá sản phẩm của mình trên các trang mạng xã hội. Và đặc biệt là vẫn mang lại hiệu ứng rất tốt.

Còn bạn, bạn có muốn sản phẩm của mình cũng sẽ được giới thiệu bằng những video sinh động như vậy? Hãy liên hệ ngay với Eonmix để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo báo giá dịch vụ thiết kế mascot ngay tại đây

CHAT NGAY! 0899885909

 

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ