Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Bánh kẹo Richy
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Motion graphics

Mong muốn của khách hàng

Richy là một doanh nghiệp có tên tuổi trong ngành bánh kẹo tại Việt Nam. Với mong muốn có những video giới thiệu sản phẩm một cách thú vị, ấn tượng, đồng thời gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu, hãng đã liên tục hợp tác với Eonmix nhằm tìm kiếm những giải pháp tốt nhất cho chiến dịch quảng bá của mình.

Tùy theo điều kiện mà Richy có nhiều “đề bài” khác nhau đặt ra cho ekip sáng tạo của chúng tôi. Lúc là những bumper ads chỉ kéo dài 6 giây, lúc lại là các TVC 20 – 30 giây, lúc lại cần tới video giới thiệu dài hơn 1 phút. 

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Đứng trước mỗi yêu cầu của khách hàng, Eonmix luôn phân tích rất kỹ về cả sản phẩm lẫn thị trường nhằm tạo ra những sản phẩm không chỉ đáp ứng tốt về thẩm mỹ mà còn đem lại những giá trị về thương hiệu, doanh thu,…

Xuyên suốt các video đó, đội ngũ sáng tạo trung thành với các thiết kế trẻ trung, đơn giản, màu sắc tươi mới thể hiện đúng chất thương hiệu Richy. Bởi vậy dù thời lượng dài hay ngắn, video vẫn tạo cho người xem sự thú vị trong từng phân cảnh.

 

Sản phẩm hoàn thiện

Thực hiện nhiều sản phẩm cho Richy nhưng mỗi video của Eonmix lại có sự sáng tạo riêng về concept, nội dung kịch bản, hình thức thể hiện,… 

Nếu bạn cũng có mong muốn giới thiệu sản phẩm bằng những video thú vị như trên, hãy liên hệ ngay với Eonmix để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ