Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Client : Admicro
  • Định dạng: 2D
  • Loại video: Motion graphics

Mong muốn của khách hàng

Admicro là đơn vị cung cấp các nền tảng quảng cáo trực tuyến, ra đời với sứ mệnh làm cầu nối giữa các doanh nghiệp và người​ tiêu dùng. Mạng xã hội Lotus là mạng xã hội của người Việt. Với lần ra mắt này, Admicro mong muốn sử dụng video motion để quảng bá đến giới trẻ một cách sinh động và bắt mắt.

Là một doanh nghiệp agency có tiếng, Admicro lựa chọn Eonmix cho lần giới thiệu quan trọng này. Admicro mong muốn thể hiện được toàn bộ ý đồ của nhãn hàng đưa ra trong vòng 30 giây.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Từ kịch bản của Admicro, Eonmix  Sử dụng phong cách dựng hình hiện đại theo xu hướng thế giới, phù hợp nội dung kịch bản, màu sắc tươi sáng, thu hút người xem. Xử lý hình họa khớp ý đồ nội dung trong mỗi khung hình, chuyển động trơn tru, liền mạch, đẹp mắt thu hút người xem từ đầu tới cuối.

Sản phẩm cuối cùng

Sản phẩm được hoàn thành trong vòng chưa đến 1 tuần theo đúng yêu cầu của nhãn hàng. Sản phẩm đã nhận được sự chấp thuận ngay từ lần đầu gửi cho khách hàng

Và nếu bạn đang có dự án ấp ủ cho doanh nghiệp, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Eonmix để nhận được tư vấn miễn phí từ đội ngũ sáng tạo của Eonmix.

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ