Fanpage EonmixYoutube Eonmix

4
  • Khách hàng: MC Goods
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Motion Graphics

Mong muốn của khách hàng

MC Goods là doanh nghiệp chuyên về nhập khẩu, phân phối các mặt hàng bimbim, bánh kẹo từ các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia về Việt Nam. Với mong muốn tiếp cận gần hơn với người trẻ – đối tượng khách hàng chính của doanh nghiệp, MC Goods đã hợp tác với Eonmix với mong muốn có một video thật thú vị giới thiệu về sản phẩm của mình.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Nhận định những sản phẩm của MC Goods mang tính “tùy biến” rất cao, phù hợp để thưởng thức trong nhiều môi trường từ công sở, các buổi party, dã ngoại đến những bữa cafe, trà chiều,… Eonmix đã tạo ra hành trình hòa vào các cuộc vui của người trẻ ở mọi nơi của những gói bimbim.

Storyboard của video "Thổi bùng vị ngon"
Storyboard của video “Thổi bùng vị ngon”

Xuyên suốt những chuyến “xê dịch” đó, sản phẩm của MC Goods như một phương thức để người trẻ thể hiện cá tính, kết nối với cộng đồng và thổi bùng những cuộc vui tràn ngập tiếng cười.

Video sử dụng định dạng 2D vui mắt, vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa thể hiện sự phù hợp trong cách tiếp cận với giới trẻ.

Sản phẩm cuối cùng

Chỉ dài 30 giây nhưng video “Thổi bùng vị ngon” đã thể hiện trọn vẹn những đặc tính của sản phẩm, giúp khách hàng có thêm một cách tiếp cận đầy mới mẻ với MC Goods.

Và nếu doanh nghiệp bạn cũng muốn đổi mới cách tiếp cận với những khách hàng trung thành của mình, hãy liên hệ ngay với Eonmix để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ của chúng tôi.

 

CHAT NGAY! 0974 024 046

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ