Fanpage EonmixYoutube Eonmix

1
  • Khách hàng: MeeyLand
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Motion Graphics

Mong muốn của khách hàng

Được coi như một Grab trong lĩnh vực Bất động sản, MeeyLand mong muốn có thể giới thiệu toàn bộ hệ sinh thái gồm nhiều dịch vụ đa dạng, phong phú đến với tất cả mọi người, đồng thời khẳng định vị thế tiên phong của doanh nghiệp khi đưa công nghệ áp dụng vào lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Ấn tượng với những sản phẩm mà chúng tôi đã và đang thực hiện, MeeyLand đã quyết định bắt tay với Eonmix để sản xuất video giới thiệu về hệ sinh thái của doanh nghiệp.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Bởi MeeyLand là một sản phẩm công nghệ với rất nhiều tính năng khác nhau nên ekip sáng tạo tại Eonmix đã quyết định truyền tải nội dung thông qua các inforgraphic kết hợp nhịp nhàng chuyển động và lời off. 

Các hình khối đồ họa trong video được thiết kế theo xu hướng đơn giản với đường bo mảnh, gọn, tạo sự liên tưởng ngay đến giao diện của những sản phẩm công nghệ cao.

Sản phẩm cuối cùng

Chính cách thiết kế thông minh, hiện đại đã tạo nên cảm nhận về sự ấn tượng và chuyên nghiệp của MeeyLand trong lòng người xem. Hiện tại, video được đăng tải trực tiếp trên website của doanh nghiệp, giúp mọi người có những hình dung cụ thể nhất về dịch vụ ngay từ lần đầu tiếp cận.

Và nếu bạn cũng mong muốn được giới thiệu về doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp như trên, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết từ ngay hôm nay.

 

CHAT NGAY! 0974 024 046

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ