Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Client : Mỳ cá Sakami’
  • Định dạng : Music MKT
  • Loại video: Motion graphics

Mong muốn của khách hàng

Mỳ cá Sakami là thương hiệu mỳ có tiếng tại Hà Nội. Để phục vụ cho công tác mở thêm chi nhánh mới tại Hạ Long, Sakami mong muốn quảng bá thương hiệu của mình dến với số lượng lớn khách hàng.

Và Sakami tìm đến Eonmix với yêu cầu thực hiện một sản phẩm định dạng motion graphics quảng bá thương hiệu gói gọn trong 30 giây.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Nhận được đề bài từ Sakami, đội ngũ sáng tạo của Eonmix đã đưa ra tư vấn cho nhãn hàng kết hợp với music MKT để tạo được hiệu ứng tốt trên thị trường. Bên cạnh đó qua nghiên cứu khách hàng, phần lớn mọi người sẽ thường đặt câu hỏi ” đi ăn ở đâu”, “trưa nay ăn gì”. Hiểu được vấn đề này, Eonmix đã lựa chọn kết hợp giữa music MKT với nhu cầu của khách hàng mục tiêu.

Điều đặc biệt tạo nên ấn tượng thu hút của video chính là những chuyển động motion mượt mà, hiệu ứng hấp dẫn. Từ đó tạo được cảm kích thích cho người xem.

Sản phẩm cuối cùng

Sản phẩm đã thu hút được lượt tương tác cao trên trang fanpgae và kênh youtube của nhãn hàng đặt được mục tiêu truyền thông mà doanh nghiệp và Eonmix hướng tới. Đây chính là minh chứng cho sự hiệu quả từ sản phẩm Eonmix mang đến.

Và nếu bạn cũng đang có những sản phẩm tương tự và mong muốn tạo được hướng đi mới cho sản phẩm, thương hiệu của mình. Đừng lo lắng vì đã có Eonmix ở đây cùng bạn thực hiện những mục tiêu còn dang dở của doanh nghiệp.  Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí sớm nhất.

CHAT NGAY! 0899885909

 

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ