Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Mobifone
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Motion Graphics

Mong muốn của khách hàng

Mobifone là một trong những nhà cung cấp mạng di động lớn tại Việt Nam. Vào thời điểm World cup diễn ra vào năm 2018, Mobifone muốn giới thiệu đến các khách hàng những gói data mới phục vụ niềm đam mê bóng đá của khách hàng.

Khác với những chiến dịch trước, lần này Mobifone mong muốn truyền tải thông điệp của nhãn hàng thông qua định dạng motion graphics. Và Mobifone đã lựa chọn Eonmix cho chiến dịch lần này.

Ý tưởng từ Eonmix

Với Eonmix, sản xuất video motion đã trở thành thương hiệu do vậy đây không phải đề tài quá khó nhằn. Ngay khi nhận được đề bài này, đội ngũ sáng tạo của Eonmix đã nảy ra ý tưởng từ câu chuyện thường gặp mỗi mùa World cup ” hết data giữa chừng”.Ý tưởng được thiết kế dựa trên những câu chuyện có thật của anh em nhà Eonmix.

Điểm đặc biệt của video là sự chuyển động tinh tế, mượt mà, mô phỏng chuyển động gần với chuyển động thật giúp người xem cảm nhận được sự thoải mái, gần gũi. Bên cạnh đó, toàn bộ gam màu được sử dụng trong video là gam màu sáng tạo cảm giác tươi vui giúp nhãn hàng tạo được ấn tượng tốt với người xem.

Sản phẩm cuối cùng

Video chỉ vỏn vẹn trong 1:17s những đã thể hiện được hết ý đồ mà nhãn hàng muốn mang đến cho khán giả. Bên cạnh, video cũng đón nhận được những nhận xét tích cực và sự ủng hộ từ phía người xem.

Còn bạn, bạn có muốn thay đổi cách giới thiệu và quảng bá những sản phẩm của doanh nghiệp mình, hãy để Eonmix giúp bạn bằng cách liên hệ để được tư vấn ngay bây giờ nhé!

CHAT NGAY! 0899885909

 

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ