Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0

Tổng quan dự án

  • Khách hàng: Nệm Kim Cương
  • Thời gian thực hiện: tháng 03/2022
  • Định dạng video: 2.5D
  • Loại video: Music Marketing/ Animation

Mong muốn của khách hàng

Nệm Kim Cương là một nhãn hàng cao cấp đã nằm trong thị trường 12 năm. Sở hữu 2 nhà máy lớn toạ lạc tại 2 miền Bắc Nam với tổng diện tích hơn 3000 hecta cùng hệ thống phân phối 2000 đại lý. Đến với Eonmix, khách hàng có mong muốn quảng bá sản phẩm Nệm Domino cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Khác với các loại nệm thông thường, nệm EU.FOAM DOMINO được đánh giá ở tầm cao cấp, có độ bền cao và màu sắc thẩm mỹ mang đến trải nghiệm nằm êm ái. Với rất nhiều năm trong thị trường, Nệm Kim Cương muốn đưa sản phẩm tới khách hàng một cách sáng tạo và nổi bật hơn và mong muốn Eonmix có thể sản xuất video music marketing truyền thông mạnh mẽ về tính năng sản phẩm, đồng thời khéo léo đưa giai điệu bắt tai cùng tình huống qua định dạng Animation.

> Tìm hiểu thêm về dịch vụ sản xuất Animation của Eonmix tại đây.

Sáng tạo từ Eonmix

Qua quá trình tìm hiểu, đội ngũ biên kịch đã quyết định đưa vào video những tình huống mà mọi gia đình đều gặp phải. Sau một ngày dài, các cặp vợ chồng luôn cần một giấc ngủ ngon và trọn vẹn để “sạc lại năng lượng” cho một ngày mới bận rộn phía trước. Khi đó tầm quan trọng của một chiếc nệm êm ái được nhấn mạnh, thêm vào đó là giai điệu quen thuộc được viết lại để phù hợp với nhãn hàng.

Đội ngũ sản xuất sau đó đã sử dụng đồ hoạ để mang đến những thông tin đáng tin cậy và CTA đến người tiêu dùng. Với tình huống thân thuộc và hình ảnh dễ nhận diện, khách hàng sẽ hiểu ngay được thông điệp truyền tải. Quảng cáo qua âm nhạc được sử dụng trong video cũng là một hình thức giúp lưu giữ thông tin lâu nhất trong các loại sản phẩm truyền thông. Từ đó sẽ giúp cho sản phẩm được tới gần hơn với khách hàng thông qua cách tiếp cận mới lạ này.

Sản phẩm cuối cùng

Sau khi nhận được video, khách hàng đã đăng tải video trên Fanpage của nhãn hàng đã nhanh chóng nhận về hơn 300 share, 4K Like, 100 bình luận dù không hề chi bất cứ khoản ngân sách nào cho quảng cáo.

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ