Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng : Viettel
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Motion Graphics

Mong muốn của khách hàng

Viettel là đối tác không còn xa lạ với Eonmix từ những ngày đầu thành lập. Do vậy, ngay khi có dự định cho chiến dịch mới Viettel luôn tìm đến Eonmix để cùng hợp tác. Trong lần hợp tác lần này, Viettel store mong muốn Eonmix sẽ đồng hành cùng Viettel trong tất cả các chiến dịch giới thiệu sản phẩm trong vòng 6 tháng bằng hàng loạt video motion.

Ý tưởng từ Eonmix

Thời điểm này, music marketing được ưa chuộng và đón nhận nồng nhiệt trên thị trường. Do vậy, Eonmix đã đề xuất ý tưởng chuỗi dự án này sẽ là một chuỗi các video music marketing sử dụng các giai điệu trending trên thị trường để tạo cảm giác gần gũi với người tiêu dùng.

Hơn nữa, trong video sẽ lồng ghép một cách tinh tế sản phẩm của viettel store để không tạo cảm giác khó chịu khi xem mà vẫn thể hiện được thông điệp mà Viettel store muốn gửi gắm trong các video này.

Sản phẩm cuối cuối cùng

Các sản phẩm khi hoàn thiện, mọi người có nhận được một câu nói: ” tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng” khiến cho đội ngũ Eonmix ai cũng cảm thấy rất hạnh phúc vì công sức mình bỏ ra. Đến bây giờ, các video trong dự án”Music Marketing” vẫn được Viettel Store sử dụng để quảng bá các sản phẩm của mình.

 

Nếu bạn cũng đang có ý tưởng làm một chuối sản phẩm kết hợp với âm nhạc, đừng chần chờ hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

CHAT NGAY! 0899885909

 

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ