Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Mỹ phẩm Kohinoor
  • Loại video: TVC Viral

Mong muốn của khách hàng

Kohinoor là một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của Tập đoàn Kohinoor Star ra đời đầu năm 2019.

Để có được màn chào sân ấn tượng đến với thị trường,Kohinoor đã liên hệ với trên dưới 10 bên khác nhau trước khi trao tay đứa con “đầu lòng” đến với Eonmix. Kohinoor mong muốn sản phẩm của mình nhận được sự đồng cảm của chị em phụ nữ. Bên cạnh đó ,nhãn hàng cũng muốn mở rộng thị trường thông qua tìm kiếm các đối tác kinh doanh từ các kênh khác nhau.

Ý tưởng từ Eonmix

Khai thác insight của chị em phụ nữ, đội ngũ sáng tạo của Eonmix đã xây dựng nên câu chuyện mẹ chồng nàng dâu. Hai người phụ nữ khác thời đại với cách nhìn nhận vấn đề khác nhau dẫn đến sự bất hòa, hiểu lầm không đáng có. 

Thông điệp mà Eonmix muốn truyền tải trong lần hợp tác này là hãy cảm thông cho nhau hơn, biết đặt mình vào vị trí của người khác mà sống để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Video là sự kết hợp của các cảnh quay chân thật, gần gũi cùng với lối diễn tự nhiên của các diễn viên đã giúp TVC chạm được đến cảm xúc của người xem.

Sản phẩm hoàn thiện

Sau khi ra mắt thị trường, TVC đã nhận được lượng tương tác khủng trên các kênh social với hơn 20k lượt thích và hơn 4 triệu lượt xem trên Facebook chỉ sau 1 tháng. Bên cạnh đó TVC nhận được sự đồng cảm lớn từ phần lớn chị em phụ nữ và họ sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện làm dâu của riêng mình. 

Và nếu bạn thổi hồn những câu chuyện mới, thông điệp ấn tượng cho sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ