Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Nệm Kim Cương
  • Định dạng video: 2D
  • Dạng video: Motion Graphics

Mong muốn của khách hàng

Sản phẩm đi sâu vào tâm trí khách hàng là mong muốn của bất cứ một thương hiệu nào, và nệm Kim Cương cũng không ngoại lệ. Để quảng bá dòng nệm mới Foam Dominion, họ không chọn các cách thức truyền thống mà quyết định bắt tay với Eonmix để sáng tạo ra một music video thật thú vị nhằm thu hút khách hàng.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Sáng tạo từ Eonmix

Để nhấn mạnh những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm mới, Eonmix chọn khai thác dưới góc độ những tổn hại về sức khỏe khi giấc ngủ của con người không được chăm lo một cách hợp lý. Vì chiếc đệm cũ có chất lượng kém, đôi vợ chồng trẻ dù đi làm cả ngày về mệt vẫn không thể ngủ được, thao thức suốt đêm. Và chúng tôi tin rằng, đây không phải câu chuyện của riêng ai mà nhiều người tiêu dùng cũng bắt gặp những phiền muộn, trăn trở của mình trong đó.

Storyboard của video music Nệm Kim Cương
Storyboard của video music Nệm Kim Cương

Video sử dụng định dạng 2D với các thiết kế đơn giản, trẻ trung, vui mắt. Trên nền nhạc rộn rã, bắt tai, các chuyển động của hình và chữ được xử lý mượt mà, tạo sự hứng thú cho người xem đến những giây cuối cùng.

Sản phẩm cuối cùng

Music video “Cho giấc ngủ luôn ngon” đã giúp những ưu điểm vượt trội của nệm Kim Cương được lan tỏa một cách tự nhiên, tích cực đến từng khách hàng.

Vậy bạn có muốn sản phẩm của mình cũng sẽ được giới thiệu bằng những video sinh động như vậy? Hãy liên hệ ngay với Eonmix để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ