Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Client : Nextech
  • Loại video: Video Explainer

Mong muốn của khách hàng

Phần mềm quản lý kinh doanh NEXTPOS là giải pháp toàn diện với hệ thống quy trình nghiệp vụ đầy đủ và hoàn chỉnh cho các chủ cửa hàng/ doanh nghiệp của tập đàn Nextech.

Nhãn hàng mong muốn hợp tác với Eonmix để giới thiệu phần mềm theo một hướng mới mẻ, khác lạ nhưng làm nổi bât được các tính năng, lợi ích của phần mềm.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

 Từ đề bài Nextech mang đến cho Eonmix, đội ngũ sáng tạo Eonmix đã quyết định triển khai theo hướng AIDA. Đây là hướng triển khai dạng này khá hiệu quả với mục đích nêu bật lợi ích sản phẩm. Bên cạnh đó, cũng giúp người xem dễ tiếp nhận và hiểu rõ nội dung của video.

Tuy nhiên để làm cho video trở nên ấn tượng và thu hút, Eonmix đã lựa chọn kết hợp những chuyển động motion đơn giản. Mục đích của việc này vừa để tạo điểm nhấn vừa tạo cảm giác dễ dàng sử dụng cho người xem. Bên cạnh đó, các hình khối, đường nét được sử dụng trong video vừa đủ thể hiện được tính chất công nghệ của sản phẩm Nextpos.

Sản phẩm cuối cùng

Sau khi video hoàn thành, khách hàng đã nhận xét đây là một sản phẩm đủ và chuẩn phù hợp với yêu cầu của nhãn hàng đưa đến.

Và nếu bạn đang có những sản phẩm công nghệ, bạn mong muốn có một video kinh phí không quá lớn nhưng được thể hiện theo một cách mới mẻ. Đừng lo, Eonmixx

CHAT NGAY! 0899885909

 

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ