Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Khăn ướt Nuna
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Animation

Mong muốn của khách hàng

Khăn ướt Nuna là sản phẩm đã có mặt từ lâu trên thị trường và nhận về nhiều phản hồi tích cực. Nhưng với mong muốn đưa sản phẩm đi sâu vào tâm thức người tiêu dùng hơn nữa, đồng thời trao gửi lời tri ân thiêng liêng của nhãn hàng cho “Ngày của Mẹ”, Nuna đã hợp tác với Eonmix với mong muốn có một video chất lượng nhất kể câu chuyện về thương hiệu của mình.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Từ đặc điểm của sản phẩm là dòng chuyên dụng cho trẻ em, ekip sáng tạo của chúng tôi mong muốn xây dựng một câu chuyện mà ở đó, chiếc khăn ướt của Nuna như một minh chứng thể hiện tình yêu thương, sự săn sóc của mẹ dành cho đứa con bé bỏng của mình.

Những nét vẽ đầy cảm xúc trong video "Hộc tủ của mẹ"
Những nét vẽ đầy cảm xúc trong video “Hộc tủ của mẹ”

“Hộc tủ của mẹ” ra đời từ ý tưởng đó. Trong cuộc sống, có những món đồ mẹ luôn giữ gìn, trân trọng nhưng lại luôn bị mọi người cho rằng “chẳng có giá trị gì”. Tuy nhiên, chỉ mình mẹ mới biết chúng có ý nghĩa như thế nào trong quá trình con lớn lên. Chiếc khăn ướt cũng là một món đồ như vậy.

Sử dụng những nét vẽ nhẹ nhàng, tinh tế, trên nền giọng đọc chậm rãi, truyền cảm, video có dáng dấp như một bộ phim hoạt hình thay vì một video quảng cáo. Trong hơn 3 phút thời lượng, video lần lượt gợi lại bầu trời kỷ niệm tuổi thơ trong mỗi đứa con, đánh thức những rung động, xúc cảm về tình mẫu tử quý giá, thiêng liêng.

Sản phẩm cuối cùng

Ra đời đúng vào “Ngày của Mẹ”, sản phẩm đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, đặc biệt là những khách hàng trung thành đã nhiều năm sử dụng sản phẩm khăn ướt Nuna.

Còn bạn, bạn có muốn thay đổi cách giới thiệu và quảng bá những sản phẩm của doanh nghiệp mình, hãy để Eonmix giúp bạn bằng cách liên hệ để được tư vấn ngay bây giờ nhé!

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ