Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0

Dự án phim Explainer video – Phần mêm chữ ký điện tử ERP

ERP – Giải pháp ký điện tử Doanh nghiệp giúp giải quyết mọi vướng mắc trong các công việc hành chính cho hơn 90% Doanh nghiệp Việt Nam; rút ngắn thời gian xử lý công việc, tiết kiệm nguồn nhân lực, tài chính giúp Doanh nghiệp tập trung nguồn lực nhằm đạt hiệu quả vận hành tối đa.

 

Mục tiêu clip:

Giới thiệu về phần mềm chữ ký điện tử ERP, cách vận hành, những lợi ích khác biệt mà giải pháp mang lại.

Phong cách dựng phim:

Motion Graphic

Thông tin phim:

Với đặc thù của các sản phẩm công nghệ thường bao gồm nhiều thông tin và thông số, Eonmix đã lựa chọn phong cách dựng phim Explainer video cho dự án lần này. Truyền tải khối lượng thông tin lớn nhưng cần đảm bảo dễ hiểu, chính xác mà không gây nhàm chán là là những tiêu chí đặt ra khi thực hiện bộ phim.

Điểm nhấn:

Sử dụng phong cách dựng hình hiện đại theo xu hướng thế giới, phù hợp nội dung kịch bản, màu sắc tươi sáng, thu hút người xem. Xử lý hình họa khớp ý đồ nội dung trong mỗi khung hình, chuyển động trơn tru, liền mạch, đẹp mắt thu hút người xem từ đầu tới cuối.

Sau khi xem clip, người xem sẽ có được cái nhìn tổng quan về hệ thống phần mềm, cách vận hành trong doanh nghiệp và quan trọng nhất, hiểu được giải pháp ERP có thể giúp gì được cho họ.

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ