Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0

PLA8+ là phần mềm quản lý dành riêng cho lĩnh vực Salon, Spa với nhiều tính năng tiện ích, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều đột phá cho ngành công nghiệp làm đẹp đang rất hot này.

Bước đầu ra mắt và xâm nhập thị trường, mục tiêu của PLA8+ là xây dựng hiểu biết cơ bản về công dụng, tính năng cũng như lợi ích mà phần mềm mang lại. Trong buổi lễ giới thiệu phần mềm được tổ chức công phu với sự góp mặt của rất nhiều các đại diện đến từ các tạp chí, hiệp hội làm đẹp hàng đầu như báo Hairworld, hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo Việt Nam, Liên hiệp Spa thẩm mĩ Việt Nam và 1 số tập đoàn kinh tế lớn như Petrolimex VN, phim hoạt hình ngắn giới thiệu phần mềm do Eonmix sản xuất được sử dụng trình chiếu mở màn đã mở ra một góc nhìn thú vị, đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc để cuôi cùng lắng đọng thông điệp về một giải pháp giúp bạn cùng lúc kinh doanh thành công mà vẫn có  thời gian để tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn.

Mục tiêu clip:

Nhằm dẫn dắt cảm xúc khách hàng để họ nắm bắt trọn vẹn thông điệp, cốt truyện gợi ra nhiều liên tưởng suy đoán từ những tình huống hài hước, đến bất ngờ và cuối cùng giải quyết một cách thuyết phục. Sản phẩm được lồng ghép khéo léo đủ để người xem hiểu cách mà sản phẩm giải quyết được những vấn đề đưa ra.

Style:

Sử dụng kỹ thuật đồ họa 2D; thiết kế nhân vật nổi bật với đặc thù yêu cầu của lĩnh vực, hình ảnh sắc nét, sinh động, màu sắc tinh tế.

Motion:

Chuyển động tinh tế, mượt mà, mô phỏng chuyển động gần với chuyển động thật. Thời gian được tính toán căn chỉnh kỹ lưỡng sao cho mọi hành động đều khớp với thuyết minh và lời thoại. Các phân cảnh được bố trí hợp lý chặt chẽ với nội dung câu chuyện, hạn chế tối đa các khung hình thừa.

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ