Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0

Là một trong những công ty vận tải, xuất nhập khẩu có quy mô lớn tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, Vinafco sở hữu một khối lượng phòng ban, nhân sự không hề nhỏ. Cùng với đó là rất nhiều các sự kiện nội bộ, event, hội nghị, chương trình nhằm cung cấp thông tin hay đưa ra các giải pháp cho các vấn đề đang nổi cộm của công ty diễn ra liên tục mỗi năm.

Đối với một công ty quy mô lớn, hoạt động lâu năm như Vinafco thì việc xây dựng chiến lược truyền thông nội bộ nhằm gắn kết và nâng cao tinh thần của đội ngũ cán bộ  nhân viên là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chính sách phát triển bền vững của Doanh nghiệp này.

Eonmix hân hạnh được là đơn vị đồng hành và hỗ trợ cho Vinafco trong việc xây dựng các tài nguyên, tư liệu bằng hệ thông tin, hình ảnh chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và nhận diện của thương hiệu giúp đội ngũ Vinafco hoàn thành những muc tiêu truyền thông đưa ra một cách tốt nhất.

Sau đây là loạt phim ngắn theo chủ đề Eonmix phối hợp cùng Vinafco thực hiện sản xuất:

 

 

Phong cách phim:

Animation

Thông tin phim:

Loạt phim Doanh nghiệp do Eonmix xây dựng cho Vinafco giúp tổng kết và truyền tải một khối lượng thông tin đồ sộ về quá trình và kết quả đạt được trong từng chiến dịch hành động thực tế của đội ngũ nhân viên Vinafco. Đây cũng là một trong số những lý do chủ đạo lý giải thích tại sao rất nhiều Doanh nghiệp hiện nay lựa chọn truyền đạt thông tin thông qua thể loại phim dựng hình animation hay motion graphic. Khả năng truyền tải vô hạn, cách thức biểu đạt sinh động, lôi cuốn, hiệu quả thẩm mỹ ấn tượng, dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem là những ưu điểm không thể tìm thấy ở bất cứ một phương tiện truyền đạt nào khác ngoài phim quảng cáo video .

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ