Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Sunhouse
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Animation

Mong muốn của khách hàng

Sunhouse là thương hiệu đồ gia dụng nội địa được nhiều người dân ưa chuộng. Với dòng sản phẩm quạt điều hòa, doanh nghiệp này không muốn chỉ sử dụng các phương thức quảng cáo truyền thống mà tìm kiếm một giải pháp thú vị và mới mẻ hơn, có thể ngay lập tức gây ấn tượng với khách hàng.

Và họ đã tìm đến Eonmix.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Đặt trong bối cảnh dịch Covid-19 đang hoành hành ở nhiều nơi và thời tiết mùa hè đang bước vào giai đoạn nắng nóng cực điểm, ekip sáng tạo của Eonmix đã nhấn mạnh công dụng của sản phẩm ở hai khía cạnh: “Vua cứu nóng” và sử dụng hiệu quả ở không gian mở.

Hình ảnh chiếc quạt điều hòa Sunhouse trong xuyên suốt video là hình ảnh thực, tạo cảm giác chân thật, gần gũi. Phần typo được thiết kế theo phong cách trẻ trung, kết hợp các chuyển động nhanh, mượt tạo sự lôi cuốn cho video đến những giây cuối cùng.

Sản phẩm cuối cùng

Video “Quạt điều hòa Sunhouse – Vua cứu nóng” được sử dụng rộng rãi trong các chiến dịch truyền thông, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp, minh chứng cho sự ưng ý của khách hàng về video của chúng tôi.

Và nếu bạn cũng đang tìm kiếm giải pháp cho những video marketing của mình, hãy kết nối ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhất cho sản phẩm của mình!

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ